Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Nhã Phương làm tiệc chia tay độc thân với hội mỹ nhân Việt trước ngày cưới

Nhã Phương làm tiệc chia tay độc thân với hội mỹ nhân Việt trước ngày cưới

Cũng như nhiều mỹ nhân Việt khác, trước ngày cưới Nhã Phương đã dừng hết mọi lịch trình, công việc và tổ chức tiệc độc thân vui vẻ trước ngày lên xe hoa với Trường Giang.

Mới đây trên trang cá nhân nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương đã đăng tải loạt hình ảnh buổi tiệc thân mật và ấm cúng cùng với nhiều mỹ nhân Việt như Minh Thảo, MC Hoàng Oanh,.. Được biết, nữ diễn viên Nhã Phương chính là nhân vật chính của sự kiện này, đây là buổi tiệc chia tay giữa nữ diễn viên và hội bạn thân trước ngày cô lên xe hoa với Trường Giang.

Nữ ca sĩ Ái Phương chia sẻ: "1 con thỏ hồng sắp lên chuồng".Không cần một không gian lộng lẫy, sang trọng, các mỹ nhân Việt cùng nhau diện những bộ trang phục với tông màu hồng chủ đạo cũng đủ để toát lên sự xinh đẹp, đáng yêu.

Có lẽ, đây là một ngày rất đặc biệt với nữ diễn viên Nhã Phương, bởi buổi tiệc sẽ tạo những khoảnh khắc ấn tượng nhất khi cô còn độc thân.

Ít ai biết rằng, Ái Phương, MC Hoàng Oanh  là những người bạn thân thiết hiếm hoi của Nhã Phương trong showbiz Việt.

Trong thời gian vừa qua, người hâm mộ cả nước đang "đứng ngồi không yên" trước lễ hỏi và đám cưới của cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương. Bởi lẽ, họ là cặp đôi gặp khá nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm và cặp đôi đã phải mạnh mẽ lắm mới có thể đi đến với nhau ở tương lai.

Bình Luận Facebook