Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Nhã Phương để lộ “vòng 2 to tướng” trong tiệc độc thân, nghi ngờ bác sĩ bảo cưới

Nhã Phương để lộ “vòng 2 to tướng” trong tiệc độc thân, nghi ngờ bác sĩ bảo cưới

Trong buổi tiệc độc thân hôm qua của Nhã Phương người hâm mộ càng thêm tin vào nghi vấn Nhã Phương đang mang thai với Trường Giang vì bụng đội bất thường.

Đám cưới chỉ còn 4 ngày nữa sẽ diễn ra thì Nhã Phương đã tranh thủ tổ chức tiệc độc thân vào tối 20/9 vừa qua. Với sự góp mặt của đông đảo  bạn thân thiết, Nhã Phương tranh thủ vui vẻ chơi đùa, hào hứng tận hưởng những khoảnh khắc trước khi thành phụ nữ của gia đình.

 Vui chơi ngịch ngợm hết cỡ thế nhưng người hâm mộ đổ dồn sự chú ý vào vòng hai nhô rõ của Nhã Phương khi mặc trang phục suông rộng càng làm dân mạng thêm tin vào nghi vấn đang mang thai.

 Tromng một lần tham gia sự kiện gần đây dù đã che chắn kĩ vòng 2 nhưng cư dân mạng vẫn kịp tinh ý soi ra vòng hai của cô có phần lớn hơn bình thường rất nhiều.

 Vùng bụng lộ rõ nữ diễn viên đã cố gắng che chắn càng dấy lên nghi vấn nữ diễn viên và Trường Giang gấp rút “cưới chạy bầu”.

 Tham dự lễ cưới của em gái vào đầu tháng 8  Nhã Phương xuất hiện đầy rạng rỡ với chiếc đầm ôm sát, cô để lộ vòng 2 khá lớn so với ngoại hình mảnh mai của mình làm dấy lên tin đồn nữ diễn viên đang có bầu. Ảnh BMSB

QT – Ảnh T/H

Bình Luận Facebook