Trang chủ ĐỜI SỐNG Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ khoe ảnh con trai Nanda lai...

Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ khoe ảnh con trai Nanda lai 2 dòng máu Việt – Ấn cưng hết nấc

841
0

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Nguyệt Ánh và chồng đã công khai hình ảnh cậu quý tử Nanda lai 2 dòng máu Việt Nam và Ấn Độ. Cậu bé thừa hưởng cả nét đẹp của cả mẹ và ba nên rất đáng yêu và điển trai ngay từ nhỏ.

Sở hữu nước da trắng, đôi mắt long lanh trông Nanda rất đáng yêu, hứa hẹn sẽ là 1 hotboy trong tương lai. Không chỉ cậu bé, mà cả gia đình đều nhận được lời khen “cả gia đình đều đẹp, một gia đình nhỏ một hạnh phúc to”.

Nguyệt Ánh rất hiếm khi đăng hình con trai và chồng lên mạng xã hội sau thời gian sinh con và tập trung kinh doanh cùng chồng. Tuy nhiên, thời gian gần đây Nguyệt Ánh đã trở lại với khán giả trong bộ phim truyền hình mới nhất “Muôn kiểu làm dâu” và cũng “chịu khó” khoe ảnh gia đình cho fan hâm mộ biết đến.

Nguyệt Ánh đưa cậu quý tử tham gia tiệc thôi nôi của con trai Thúy Diễm – Lương Thế Thành

Nguyệt Ánh và chồng đưa bé đi du lịch Nhật Bản cách đây ít tháng. Trông cậu bé rất thích thú và hào hứng khi được mẹ dẫn đi chơi.

Nguyệt Ánh kết hôn với ông xã người Ấn Kilaparthy Eswar Rao và sinh bé Nanda vào tháng 08/2018. Chồng Nguyệt Ánh là giáo viên dạy Yoga, hiện 2 vợ chồng đang sinh sống tại Tp. HCM. Riêng Nguyệt Ánh, ngoài diễn xuất nữ diên viên có kinh doanh online.

Vtin tổng hợp