Trang Chủ / TIN HOT / Nguyễn Thị Loan bất ngờ không có tên trong Top 16 Miss Universe 2017

Nguyễn Thị Loan bất ngờ không có tên trong Top 16 Miss Universe 2017

Đại diện Việt Nam – Á hậu Nguyễn Thị Loan không làm khán giả nước nhà thất vọng khi tự tin trình diễn khiêu vũ mở màn đêm Chung kết "Dance of the World".

Sáng 27/11, đêm Chung kết cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017chính thức diễn ra tại  Las Vegas, Mỹ với sự tham gia của 91 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh những người đẹp tài năng đến từ các quốc gia trên thế giới thì đại diện Việt Nam –  Á hậu Nguyễn Thị Loan luôn trở thành tâm điểm quan tâm của khán giả nước nhà.

Mới đây, đại diện Việt Nam – Nguyễn Thị Loan đã nhận được một thông tin đầy vui mừng trước thềm Chung kết. Đó là, cô đã lọt vào Top 10 trang phục dân tộc xuất sắc nhất của cuộc thi. Ngoài ra, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa công bố 15 ảnh Glamshots đẹp nhất. Nguyễn Thị Loan vượt qua đối thủ đáng gờm là người đẹp Philippines. Cô được chấm 9,19 điểm với góc ảnh nghiêng trong bộ đầm khoét ngực.

Nguyễn Thị Loan sở hữu vóc dáng chuẩn mực với chiều cao 1m76, số đo 3 vòng 90-63-95 cùng làn da nâu khỏe khoắn.

Trong đêm Chung kết, những thí sinh chiến thắng các phần thi phụ và các thí sinh được giám khảo lựa chọn có mặt trong Top 16, Top 10, Top 5 và Top 3 chung cuộc.

Steve Harvey đảm nhận vai trò MC.

Mở màn là phần giới thiệu của 91 thí sinh, điểm khác biệt năm nay là các thí sinh được chia theo nhóm dựa trên vùng lãnh thổ châu Mỹ, châu Âu, châu Phi và châu Á Thái Bình Dương lần lượt trình diễn trên sân khấu. Năm nay BTC Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sẽ chọn Top 16  từ 4 thí sinh ở 3 nhóm khu vực châu lục và 1 nhóm 4 thí sinh ngẫu nhiên.

Đại diện Việt Nam xuất hiện vô cùng tự tin và tỏa sáng trong phần mở màn.

Top 16 Miss Universe 2017 lộ diện gồm: Thái Lan, Sri Lanka, Ghana, Nam Phi, Tây Ban Nha, Ireland, Croatia, Great Bristain, Colombia, USA, Brazil, Canada, Philippines, Venexuela, Jamaica, Trung Quốc. Mặc dù không có mặt trong top 16 Miss Universe 2017 nhưng Nguyễn Thị Loan đã cố gắng hết sức và không phụ lòng mong mỏi của người dân Việt Vam.

Quyên Đoàn( t/h)

Bình Luận Facebook