Trang Chủ / GIẢI TRÍ / An Nguy bật khóc, Kiều Minh Tuấn nhận lỗi khi công khai yêu nhau

An Nguy bật khóc, Kiều Minh Tuấn nhận lỗi khi công khai yêu nhau

Sau khi đóng cặp với nhau, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã nảy sinh tình cảm, cả hai đều thừa nhận đã có lỗi khi trót có tình cảm với nhau.

Nhiều fan hâm mộ của Kiều Minh Tuấn đã từng vô cùng ngưỡng mộ trước chuyện tình đẹp như mơ của anh với bạn gái hơn 18 tuổi, diễn viên Cát Phượng.  Kiều Minh Tuấn trở thành "hoàng tử trong mộng" của biết bao cô gái khi anh hứa của "soái ca" về việc sẽ chăm sóc Cát Phượng khi về già từng gây sốt mạng xã hội.

Thế nhưng khán giả vô cùng bàng hoàng khi  An Nguy đã bật khóc thú nhận yêu nam diễn viên họ Kiều: "Tôi  vẫn thường nói với anh Tuấn, có những thời điểm tôi cảm thấy rất có lỗi. 

Đó là lí do vì sao sau khi quay xong phim, tôi trở về Mỹ và cắt đứt toàn bộ liên lạc với anh Tuấn.

Chưa bao giờ tôi tự cởi trói cho mình để sống thật với cảm xúc của mình. Cho đến giờ phút này, tôi vẫn cảm thấy có lỗi".

Còn đối với Kiều Minh Tuấn lại cho biết anh mới là người có lỗi, lỗi của anh là đưa bạn diễn vào một thế giới mà chính anh xây dựng và bạn diễn không thể nào thoát ra được…

 An Nguy cũng cho biết, đến tận thời điểm này cô vẫn chưa gỡ bỏ được những khúc mắc trong lòng: "Mặc dù biết sai trái nhưng vẫn không thể nào trói những cảm xúc tình cảm của mình được"

 An Nguy bật khóc

Nhiều người đã bắt đầu chỉ trích Kiều Minh Tuấn và An Nguy gay gắt. Đặc biệt trong dịp nghỉ lễ 2.9, An Nguy theo Kiều Minh Tuấn về quê, còn Cát Phượng ở lại TP.HCM viết kịch bản một mình không ai chăm sóc.

Hiện tại chỉ một đoạn clip chưa hoàn chỉnh nhưng khán giả đã dậy sóng bảo vệ Cát Phượng khi An Nguy – Kiều Minh Tuấn thừa nhận có tình cảm trên mức bạn bè.

QT – ẢNH T/H

Bình Luận Facebook