Trang chủ GIẢI TRÍ Người xếp hàng đông nghẹt trong ngày đầu khai trương Uniqlo ở...

Người xếp hàng đông nghẹt trong ngày đầu khai trương Uniqlo ở Sài Gòn, Tùng Yuki cùng “dàn vệ sĩ áo đen” không thể vắng mặt

367
0

Vừa qua, ngày 6/12, Uniqlo vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ở trung tâm thương mại Parkson. Được biết tổng diện tích của cửa hàng này là 3.000 mét vuông, là cửa hàng lớn thứ hai trong khu vực Đông Nam Á của thương hiệu thời trang nổi tiếng này. Ngày khai trương vừa qua đã thu hút rất nhiều khách hàng ở TP.HCM.

“Lão Phật gia” Tùng Yuki cùng “dàn vệ sĩ áo đen” của mình đã có mặt và đảm nhận trọng trách bảo vệ an ninh ngày khai trương hoành tráng này.

Cụ thể, nam diễn viên Văn Tùng đăng hình ảnh “check-in” ở Uniqlo Đồng Khởi cùng dòng trạng thái: “Chúc mừng Uniqlo đã có mặt tại Việt Nam  – Nhẹ nhàng, trân trọng, tế nhị, tận tụy nhưng đầy sức mạnh”

Tùng Yuki được khán giả biết đến và yêu mến qua những bộ phim: 39 độ yêu, Thiên đường vắng em, Những cô gái chân dài, Bỗng dưng muốn khóc,…

Tùng Yuki mang phong cách giản dị, thân thiện, gần gũi với mọi người. Được mệnh danh là “Lão Phật gia” giữa đời thường bởi lối sống giản dị, thanh tao, không đua với đời, không màng danh lợi, luôn có lòng trắc ẩn với những mảnh đời nghèo khó, Tùng Yuki đã khiến cho mọi người yêu quý và ngưỡng mộ ông.

Hiện tại, nam nghệ sĩ đang điều hành một công ty vệ sĩ hơn 2500 người. Tuy là sếp nhưng ông thường trực tiếp ra hiện trường chỉ huy bảo vệ cho nhiều nhân vật nổi tiếng quốc tế như Bi-Rain, Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm, Ha Ga In, nhóm nhạc SNSD và Sistar, cựu tiền đạo CLB Manchester United (M.U) và Real Madrid – Ruud Van Nistelrooy …Và gần đây nhất, ông cũng xuất hiện trong đám cưới “đình đám” của Đông Nhi – Ông Cáo Thắng.

Bên cạnh việc đóng phim, điều hành công ty vệ sĩ Tùng Yuki còn thường xuyên đi du lịch để thư giãn sau những ngày mệt mỏi. Gần đây, ông đăng tải hình ảnh mình tham quan thành phố sương mù Đà Lạt cùng với dòng trạng thái: “Cân bằng sống là quẳng gánh âu lo, kéo hoa đi trồng, nhắm ly cafe”

Thanh Ngân tổng hợp.