Trang Chủ / THỂ THAO / Người Hàn Quốc hoang mang, tưởng rằng Olympic Việt Nam mới là đội chiến thắng

Người Hàn Quốc hoang mang, tưởng rằng Olympic Việt Nam mới là đội chiến thắng

 Sáng nay tờ Sport Naver, Hàn Quốc đăng một bài báo với tiêu đề: “Hàn Quốc đã thắng rồi đúng không?”.

Bài báo tóm tắt trận bán kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc chiều qua cùng cảm xúc “hoang mang” của người Hàn ở Việt Nam khi thấy người dân vẫn đổ ra đường ăn mừng, cổ vũ cho đội nhà.

"Đội tuyển Việt Nam đã làm nên một kỳ tích chưa từng có khi bước vào đến bán kết môn bóng đá nam Asiad. Chính vì điều này, các CĐV Việt Nam vẫn cổ vũ hết mình cho đội tuyển cũng như HLV Park Hang-seo" Bài báo viết.

Cầu thủ Hàn Quốc cảm ơn khán giả Việt Nam và Hàn Quốc.

 Sự cuồng nhiệt ở Việt Nam đã khiến các du khách Hàn Quốc hoang mang, tưởng rằng Olympic Việt Nam mới là đội chiến thắng trong trận đấu vừa rồi. Ảnh Zing New

 Du khách Hàn Quốc đã ghi lại hình ảnh cờ hoa đỏ rực ở Việt Nam cùng những chia sẻ: “Hàn Quốc đã thắng đúng không? Ở đây đang cuồng nhiệt kinh khủng. Vì sao CĐV Việt Nam vẫn phấn khích đến như thế này? Chúng ta đã thắng đúng không?, “Sẽ đến mức nào nếu Việt Nam giành chiến thắng nhỉ?”, “Tôi không thể nghe thấy gì khi đứng giữa những người Việt Nam. Tôi thấy hơi khó chịu chút đấy nhưng đây quả thật là trải nghiệm tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc khi được chứng kiến điều này ở Việt Nam”…

Ảnh Yan NEW

 “Tôi thực sự bối rối khi ở đây. Tôi đã nghĩ nếu Hàn Quốc thắng, tôi sẽ cảm thấy không an toàn. Mọi người vây quanh tôi và hỏi tôi có phải người Hàn Quốc không? Tôi đã định nói dối là không phải nhưng rồi tôi vẫn nói tôi là người Hàn. Mọi người đều chúc mừng Hàn Quốc và khen đội chúng ta đá hay lắm. Tôi còn tưởng mình bị ném đá chứ”: Một du khách khác cho biết mình đã được người Việt Nam chúc mừng.

 Ảnh Yan NEW

Ảnh Yan NEW

Ngay dưới bài báo cũng có hàng loạt bình luận của độc giả Hàn, phần lớn họ đều mong Việt Nam có thể giành được huy chương đồng trong trận gặp UAE vào chiều 1/9: “Chúc cho Việt Nam giành chiến thắng ở trận đấu tiếp theo”; “Người Việt Nam tốt thật đấy. Mong cho họ sẽ giành được huy chương đồng”.

QT – Tổng hợp

Bình Luận Facebook