Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Người hâm mộ quá khích của Chi Pu doạ giết Văn Mai Hương?

Người hâm mộ quá khích của Chi Pu doạ giết Văn Mai Hương?

Văn Mai Hương bức xúc sau khi chia sẻ status nêu quan điểm cá nhân thì nhận được những tin nhắn chỉ trích, chửi bới tục tĩu – thậm chí là doạ giết từ fan quá khích của Chi Pu.

Trên trang Fanpage chính thức, vào tối ngày 22/11, á quân Vietnam Idol 2010 cho biết đã nhận rất nhiều lời chỉ trích, chửi bới và cả đe dọa từ fan quá khích của Chi Pu.

Nguyên nhân là do Văn Mai Hương đưa ra bình luận "không coi Chi Pu là ca sĩ" sau khi hot girl Hà Thành tung ra MV Từ hôm nay. Tin nhắn đe dọa gần nhất cô nhận được khi vừa kết thúc một show diễn.

Văn Mai Hương đăng tải trạng thái thất vọng với khả năng hát live dở tệ của Chi Pu hôm 19/11.

Kẻ gửi tin nhắn dùng những từ ngữ tục tĩu để xúc phạm nữ ca sĩ. Người này còn đe dọa “(Văn Mai Hương) nếu bước chân về tới Biên Hòa là không có đường để quay về đâu”. 

Văn Mai Hương nhấn mạnh: “Người hâm mộ là bộ mặt của ca sĩ. Nếu fan cư xử không văn minh cũng sẽ khiến thần tượng bị ảnh hưởng về hình ảnh”. Cô cho biết sẽ không sợ bất kỳ một lời chửi bới hay dọa giết tương tự nào từ cư dân mạng.

Theo Văn Mai Hương, chẳng ai có quyền cấm người khác mơ ước và nếu ai có ước mơ thì hãy cố gắng nỗ lực vì ước mơ đó. Khẳng định bản thân đang từng ngày hoàn thiện ước mơ, Văn Mai Hương cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm: “Bạn có quyền theo đuổi ước của mình nhưng đừng đụng chạm đến tự ái nghề nghiệp của bất kỳ ai bằng những phát ngôn rất ngớ ngẩn”.Đối với Văn Mai Hương, Chi Pu hợp với khái niệm về một nghệ sĩ giải trí. Giọng ca Chậm lại một phút nhận định: “Cô ấy rất xinh, có nhiều tiền, MV đầu tư và nhảy nhót rất ổn. Xem clip Chi Pu biểu diễn thì giải trí, phù hợp tiêu chí một nghệ sĩ giải trí”.

“Ngày mai Hương có họp báo, nếu sự kiện gặp bất kỳ sự cố nào về sức khỏe cá nhân hay bất kỳ sự cố nào ngoài ý muốn, tôi xin mạn phép khẳng định đó là hành vi từ người hâm mộ quá khích của Chi Pu”, cô bức xúc. 

Đồng thời, cô cho rằng bản thân không phải là người duy nhất bị doạ giết sau thời điểm đưa ra những phát ngôn vừa qua.

Kết thúc phần chia sẻ, chủ nhân bản hit Nếu như anh đến khẳng định việc fan hành xử như thế nào sẽ thể hiện bộ mặt của thần tượng thế đấy. Vậy nên, cô hy vọng người hâm mộ của Chi Pu nên xem xét lại hành động của bản thân.

Quyên Đoàn

 

Bình Luận Facebook