Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Ngọc Trinh đọ sắc nàng dâu bị ghét nhất trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”

Ngọc Trinh đọ sắc nàng dâu bị ghét nhất trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”

Ngọc Trinh cho biết cô cũng là một trong những fan ruột của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang được khán giả quan tâm hiện nay.

Gạo nếp gạo tẻ hiện là phim truyền hình được yêu thích. Phim được làm lại từ Gia tộc họ Wang của Hàn Quốc. Phim là câu chuyện xoay quanh gia đình bà Mai và ông Vương do NSND Hồng Vân cùng Mai Huỳnh đóng.

Trong phim, nhân vật bị ghét nhất là nàng dâu ngỗ ngược Hân do Thúy Ngân thủ vai. Nhiều khán giả nam bức xúc cho biết họ sẵn sàng ở vậy cả đời cũng không cưới một cô vợ có tính cách nóng nảy, coi thường người khác như Hân. Về phía mình, Thúy Ngânthường xuyên nhận được những bình luận "ném đá" từ khán giả. Nữ diễn viên sinh năm 1991 cho biết cảm thấy mừng khi vai diễn đã được khán giả quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân của Ngọc Trinh bất chờ chia sẻ hình ảnh cô đọ sắc cùng Thúy Ngân – nữ chính trong phim Gạo nếp, gạo tẻ.

Có thể nhận thấy mỹ nhân gốc Tiền Giang – Trà Vinh đều sở hữu nhan sắc quyến rũ.

Ngọc Trinh cũng cho biết cô là fan ruột của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" do Thúy Ngân thủ vai.

Cả hai nhắng nhít chụp hình cùng nhau.

Thúy Ngân tên đầy đủ là Lê Huỳnh Thúy Ngân đến từ Tiền Giang, từng đoạt Á khôi Trang sức 2009. Cô từng tham gia nhiều phim như Hoa vẫn nở mùa đông, Nước mắt chảy ngược, Bến nước 13, Sao đổi ngôi. Trên màn ảnh, cô thường vào vai nữ phản diện đanh đá. 

Nếu xét về phong cách thời trang, có thể dễ dàng nhận thấy giữa Thúy Ngân  Ngọc Trinh đều chuộng phong cách gợi cảm khá giống nhau.

Ảnh: Tổng hợp

theo Yan News

Bình Luận Facebook