Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Ngọc Lan tiết lộ Thanh Bình ra ngoài bảnh trai, về nhà chiều vợ hì hục làm như thế này đây

Ngọc Lan tiết lộ Thanh Bình ra ngoài bảnh trai, về nhà chiều vợ hì hục làm như thế này đây

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Ngọc Lan đã khoe hình ảnh anh chồng đang cặm cụi đóng kệ cho mình để vali. Hình ảnh giản dị cùng với dòng chia sẻ mộc mạc của Ngọc Lan thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trên trang cá nhân của mình, cô viết: “Thú vui của bạn này là thích tự làm mình cực. Giàn rau cũng tự mua đồ về rồi tự mày mò làm, rồi tới cái kệ trên sân thượng cũng vậy. Khi vợ nói “Ba ơi kêu người vô đóng kệ để để vali với đồ linh tinh, dưới kho hết chỗ để rồi”. Thế là hì hục vác đồ từ dưới đất lên sân thượng (có 3 lầu chứ nhiêu), cưa cưa đóng đóng nửa ngày trời, rồi tự dọn dẹp luôn chứ cũng không kêu ai, chỉ yêu cầu một ca trà đá và một ly cà phê thôi.

Thương lắm, dạo này Mẹ hung dữ hay cãi lại Ba lắm, cho Mẹ xin lỗi nha, vì Ba chiều Mẹ quá nên Mẹ sinh hư đó. À mà chắc Mẹ già nên khó tánh, thôi ráng chiều bà già nha. Mẹ còn muốn 1 thứ, Ba hãy xem comment nha. Hôm nào rau lên xanh mướt sẽ chụp cho mọi người xem nha”

    

Hình ảnh Thanh Bình cặm cụi làm kệ khiến cư dân mạng "xuýt xoa"

Thanh Bình là một diễn viên điển trai và tài năng, tuy bảnh bao ngoài đường nhưng khi về nhà vẫn trang phục giản dị, luôn chiều vợ mỗi khi vợ yêu cầu thiết kế một chiếc kệ cho ngôi nhà. Hình ảnh này khiến cư dân mạng thích thú, ai cũng tấm tắc khen hai vợ chồng hạnh phúc.

Thanh Bình và Ngọc Lan đính hôn vào tháng 7 năm 2016 và có con trai đầu lòng vào tháng 2 năm 2017. Đến nay, người hâm mộ vẫn mong chờ một đám cưới viên mãn của cả hai sau một thời gian dài.

Ngọc Lan đang có chuyến du lịch Phú Yên 

Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Thanh Bình và Ngọc Lan

 

 

Bình Luận Facebook