Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Ngỡ ngàng trước việc làm của con gái Thủy Tiên

Ngỡ ngàng trước việc làm của con gái Thủy Tiên

Hành động của bé bánh Gạo khiến nhiều người ngỡ ngàng, có lẽ bé có tấm lòng nhân hậu cũng phần nào nhờ cách giáo dục của ba mẹ.

Mới đây trên trang các nhân, bà xã Công Vinh – nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải hình ảnh của con gái bánh Gạo. Nhưng điều đáng nói chính là những việc làm của bánh Gạo. Nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ thêm khi đi cả gia đình đi ngang thấy người phụ nữ với hoàn cảnh khó khăn, bánh Gạo đã nằng nặc xin xuống giúp đỡ.

 Theo đó, bánh Gạo đã gửi tiền giúp đỡ cho một người phụ nữ lớn tuổi với hoàn cảnh khó khăn đang ngồi ven đường, ai cũng ngỡ ngàng trước hành động ý nghĩa của cô bé.

Vừa nhìn thấy một hoàn cảnh khó khăn ngồi ven đường, bé Bánh Gạo đã năn nỉ mẹ được xuống giúp đỡ.

Chính việc gửi tiền bằng 2 tay của Bánh Gạo đã khiến nhiềungười xuýt xoa. Bên dưới hàng loạt bình luận khen con gái cưng của nữ ca sĩ ngoan ngoãn, lễ phép với người lớn.

Có lẽ, hành động của Bánh Gạo cũng phần nào ảnh hưởng từ ba mẹ. 

Con gái của Công Vinh – Thủy Tiên đã 5 tuổi, tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh, tên thân mật là Bánh Gạo. Đến nay vẫn chưa ai biết được khuôn mặt của bé, bởi lẽ nữ ca sĩ và ông xã quyết định bảo vệ con tránh xa khỏi ồn ào showbiz và muốn bé có một cuộc sống bình thường.

Bình Luận Facebook