Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Ngỡ ngàng cách Ngân 98 chạm mặt Lương Bằng Quang trên cùng 1 sân khấu

Ngỡ ngàng cách Ngân 98 chạm mặt Lương Bằng Quang trên cùng 1 sân khấu

Lương Bằng Quang – Ngân 98 bất ngờ tái hợp nhau về cùng một đội trong chương trình "Sàn đấu ca từ".

Sau 3 năm hẹn hò Lương Bằng Quang – Ngân 98 bất ngờ cho biết đã chính thức "đường ai nấy đi" vì sự xuất hiện của người thứ 3. Sau chia tay, Ngân 98 trả lời truyền thông và cho biết lý do chia tay bởi Lương Bằng Quang đã ngoại tình ngay ở nhà trong thời gian còn yêu cô, đồng thời đối xử với cô không giống như những gì mọi người thấy.

sau 3 năm hẹn hò Lương Bằng Quang – Ngân 98 bất ngờ cho biết đã chính thức "đường ai nấy đi" vì sự xuất hiện của người thứ 3. Sau chia tay, Ngân 98 trả lời truyền thông và cho biết lý do chia tay bởi Lương Bằng Quang đã ngoại tình ngay ở nhà trong thời gian còn yêu cô, đồng thời đối xử với cô không giống như những gì mọi người thấy.

Cô nàng tự tin khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc hit của Văn Mai Hương – Nếu như anh đến. Trong lúc trình diễn, Ngân 98 liên tục nhìn về hướng Lương Bằng Quang và làm động tác “bắn tim”.

 Lương Bằng Quang đã chủ động bấm chuông ra sức giành cô về làm thành viên của đội mình. Anh chàng giải thích lý do: “Anh có biết Ngân và biết Ngân có lợi thế là thuộc rất nhiều bài hát”.

Đây được xem là lần đầu tiên cả hai gặp lại nhau trên sóng truyền hình sau khi chia tay.

T/H

Bình Luận Facebook