Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Nghệ sĩ Xuân Hương tố MC Thanh Bạch: lấy vợ làm bình phong, hỗn hào, vác dao rượt c.h.é.m vợ

Nghệ sĩ Xuân Hương tố MC Thanh Bạch: lấy vợ làm bình phong, hỗn hào, vác dao rượt c.h.é.m vợ

 Nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ chuyện từng bị chồng cũ vác dao rượt c.h.é.m và hỗn hào với bố mẹ ruột của mình.

Mới đây, MC Thanh Bạch có nhiều trải lòng về cuộc đời, sự nghiệp đặc biệt là câu chuyện chia tay với người vợ cũ – nghệ sĩ Xuân Hương – trên một trang báo với nhiều điều xúc động.

Trong đó, nam nghệ sĩ nói về vợ cũ của mình: ““Tôi và Xuân Hương gắn kết cuộc đời nhau suốt 22 năm, từ ngày hai đứa còn là sinh viên nghèo khó ở Nga. Bao nhiêu là ân tình, kỷ niệm… Trải qua nhiều sóng gió, buồn phiền, chia tay là giải thoát cho nhau. Tôi thật sự không muốn điều đó xảy ra.

Không còn duyên nợ vợ chồng thì chúng tôi cũng vẫn là bạn tốt của nhau. Nhiều người thấy tôi hoạt náo trên sân khấu, nghĩ tôi là người không biết buồn, rất vô tâm.

Họ đâu có biết, giai đoạn vừa chia tay Xuân Hương, tôi bị trầm cảm, có đêm ngồi một mình giữa 4 bức tường, đối diện với sự cô đơn kinh khủng. Người bình thường khi gặp chuyện buồn, họ buồn 1, còn nghệ sĩ như tôi buồn gấp 100 lần như vậy. Tôi chỉ muốn tìm đến cái chết, không còn thiết tha cuộc sống này nữa, bỏ bê tất cả công việc đang theo đuổi".

MC Thanh Bạch cũng nhấn mạnh trong chia sẻ của mình rằng dù đã chia tay vợ 10 năm nhưng mẹ của nghệ sĩ Xuân Hương (hiện đã 86 tuổi) vẫn xem anh là một chàng rể quý và nam MC vẫn âm thành dành cho mẹ vợ cũ một tình cảm chân thành.

Sau khi đọc bài viết này, vợ cũ MC Thanh Bạch đã có những phản hồi đầy bức xúc trên facebook của chị. Bên cạnh đó, chị cũng tiết lộ những chuyện động trời về cuộc hôn nhân đã đổ vỡ đầy đau khổ của mình khi Thanh Bạch từng cầm dao rượt chém chị, hỗn láo với mẹ vợ và tuyên bố thẳng thừng “cô chỉ là người vợ bình phong”.

Nghệ sĩ Xuân Hương viết: “Chắc ông còn nhớ trong suốt 20 năm làm "chồng" tôi thì ông xuống nhà thăm ba má tôi được mấy lần? Mỗi năm nhà có một lần đám giỗ mà năm khi mười họa gia đình tôi mới hân hạnh được đón tiếp ông ghé qua một chút rồi đi.

Vậy thì mắc gì mà sau khi ly dị ông bỗng dưng "có hiếu" với má tôi một cách đáng ngờ? (điều mà trước kia tôi vẫn hằng mơ ước nhưng không được). Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à?”

Chưa hết chua xót, chị viết tiếp: “Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa. Tôi xin ông đó!

Việc ông gieo cho thiên hạ hiểu rằng tôi ghen tuông khi ông có người vợ hàng chục lần cưới để làm gì? Ông đã từng chửi thẳng vô mặt tôi là ông “cưới tôi chỉ để làm bức bình phong mà thôi nên tôi thừa hiểu rằng chuyện ông cưới ai cũng chỉ nhằm mục đích làm bức bình phong không hơn không kém”

Nữ nghệ sĩ nhấn mạnh: “Tôi đã câm nín mấy chục năm qua, tôi đã cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Đừng dồn con chó vào bước đường cùng, sẽ có ngày nó quay lại cắn thôi”.

T/H

Bình Luận Facebook