Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Nghệ sĩ Xuân Hương: “Thế là cháu bỏ tôi đi từ đó, không một lí do, không một lời từ biệt”

Nghệ sĩ Xuân Hương: “Thế là cháu bỏ tôi đi từ đó, không một lí do, không một lời từ biệt”

Mới đây, trong những chia sẻ về tự truyện của mình, nghệ sĩ Xuân Hương đã tâm sự rằng cô cảm thấy xót xa, đau lòng khi con trai phải chịu tổn thương vì chuyện của bố mẹ.

“Những lúc trước mặt con, tôi cố không để rơi nước mắt cho ra vẻ bình thường để còn làm "cây tùng cây bách" cho con đừng gục ngã” – nữ nghệ sĩ chia sẻ về những ngày đầu mới li dị chồng. Cô kể rằng ruột gan mình thắt lại, nước mắt chực trào khi nghe con nói “mai mốt chắc con không dám ra đường. Lỡ người ta hỏi "tại sao ba má ly dị", con không biết trả lời sao nữa”

Sau một thời gian dài, mọi thứ bắt đầu nguôi ngoai dần thì cậu con trai duy nhất của Xuân Hương cũng lớn lên và đi du học ở Malaysia. Nữ nghệ sĩ cho biết “cháu được học bổng còn anh lo tiền ăn, tiền nhà trong suốt thời gian học”. Nhưng dường như sau khoảng thời gian đi du học này, con trai cô bỗng trở nên xa lánh mẹ, sau đó là dọn hẳn qua nhà ba ở và cuối cùng là đi không một lời từ biệt.

“Tôi có gọi điện thoại cho con 2 lần mà cháu không nghe máy, cũng không gọi lại cho tôi. Thế là cháu bỏ tôi đi từ ngày đó. Không lý do, không một lời từ biệt, chẳng một lời giải thích, mặc cho đầu óc tôi quay cuồng với hàng ngàn câu hỏi. Tôi lại một lần nữa cảm giác được cái chênh vênh hụt hẫng. Chẳng lời lẽ nào có thể nói được nỗi đau của tôi khi bỗng đột ngột bị con bỏ rơi sau bao năm mẹ con bên nhau như thế.” – nữ nghệ sĩ Xuân Hương ngậm ngùi tâm sự.

Mặc dù đau xót khi con rời xa không lí do, Xuân Hương vẫn thông cảm và hiểu cho con: “Nhưng bây giờ con đã lớn, đã trưởng thành. Con có quyền sống cuộc đời của nó, có quyền chọn lựa và quyết định cho mọi hành động của nó”

Hiện tại, nghệ sĩ Xuân Hương đang tham gia những vở kịch ở sân khấu đồng thời tham gia một số phim lớn nhỏ, gần đây nhất là phim Kẻ đào mộ của đạo diễn Công Hậu.

Thanh Ngân tổng hợp.

Bình Luận Facebook