Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Nghệ sĩ Hoàng Mập khoe nhà vườn rộng 1.600 m2 ở Đồng Nai

Nghệ sĩ Hoàng Mập khoe nhà vườn rộng 1.600 m2 ở Đồng Nai

Nam diễn viên đầu tư xây dựng gia trang rộng rãi, thoáng mát theo phong cách xưa, với các chi tiết chăm chút tinh tế.

Nhà vườn của Hoàng Mập ở huyện Trảng Bom, Đồng Nai, cách TP HCM gần 50 km. Đây là nơi nghỉ dưỡng của nam diễn viên những khi rảnh rỗi. Căn nhà xây trên mảnh đất rộng hơn 1.600 m2. 

 

Hoàng Mập chia sẻ, một lần ra Nam Định chơi, anh có dịp nhìn thấy căn nhà cổ hơn 100 tuổi. Khi về Sài Gòn, anh nảy ra ý tưởng mua đất xây nhà vườn riêng cho mình. Suốt 5 năm qua, Hoàng Mập đi khắp nơi học hỏi cách xây dựng, bố trí nội thất cho mô hình nhà xưa. 

Bao quanh nhà là khu vườn rộng rãi, trồng nhiều loại cây cảnh và cây ăn trái, tạo khoảng xanh mát mắt.

Hoàng Mập luôn tự tay chăm sóc từng gốc cây, bụi cỏ để vừa tập thể dục, vừa thư giãn. 'Ngôi nhà mới khiến tôi bận rộn nhưng nhờ vậy lại giảm cân, các bệnh có sẵn trong người cũng bớt hẳn', anh nói.

Dưới các gốc cây cổ thụ diễn viên 'Chàng mập nghĩa tình' đặt nhiều lợn sứ là con giáp trùng với tuổi của anh.

Căn chòi hình lục giác ngoài vườn dùng để ngồi hóng mát, uống trà khi rảnh rỗi.​ Hoàng Mập rất mãn nguyện khi xây được căn nhà xưa đúng mơ ước từ lâu của anh.

Phòng khách với nội thất gỗ sang trọng, cổ kính. Thỉnh thoảng anh dùng nơi này làm bối cảnh quay phim.

Giường ngủ của Hoàng Mập chạm trổ công phu, ấn tượng. Hiện anh chủ yếu sống tại TP HCM cùng vợ con, cuối tuần mới về đây nghỉ ngơi. 

Chén bát trong nhà hầu hết bằng gốm sứ, đủ thết đãi hơn 100 vị khách đến chơi một lần.​ Hoàng Mập hay ăn mặc xuề xòa, bình dân nhưng anh đã có nhà đẹp, xe hơi và hiện sống rất sung túc, thoải mái.

Quỳnh Chi – Theo Ngôi sao

Bình Luận Facebook