Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Nghệ sĩ Diễm Trinh bệnh nặng, chỉ còn 40kg…cần người giúp đỡ!

Nghệ sĩ Diễm Trinh bệnh nặng, chỉ còn 40kg…cần người giúp đỡ!

Hôm qua, ngày 09/07/2019 một tài khoản Facebook N.T.B vừa đăng tải kêu gọi quyên góp ủng hộ và giúp đỡ nghệ sĩ Diễm Trinh. Tài khoản này cho biết: “Má Trinh bị phình động mạch chủ bụng, sau khi mổ chỉ còn 40kg, đang bọc tả, ko đi lại làm việc được. Má đang sử dụng thuốc ngoài bảo hiểm nên phải tốn rất nhiều chi phí”.

Cô Diễm Trinh chia sẻ: “ Tôi uống thuốc ngoài bảo hiểm và không đi làm được, chỉ còn vài chục kg! Bác Sĩ cố cứu nhưng giờ chỉ nằm như vậy quài không đi làm được! Khổ quá!”

Trước đó, nghệ sĩ Kim Phụng, Kim Dung và Thụy Mười cũng đã đến thăm hỏi sức khỏe cũng như ủng hộ cho diễn viên Diễm Trinh.

Diễm Trinh – một cái tên không quá nổi tiếng nhưng lại không quá xa lạ đối với fan hâm mộ của những bộ phim truyền hình Việt Nam. Nữ nghê sĩ được khán giả yêu thích qua những vai lớn nhỏ trong phim Tình như tia nắng, Trái tim không dễ vỡ và gần đây nhất là Thương lắm đò ơi!

Người nghệ sĩ ai cũng muốn khán giả nhìn thấy hình ảnh đẹp đẽ nhất của họ, lúc họ đứng dưới ánh đèn sân khấu và thể hiện đam mê của mình. Họ cống hiến hết mình. Thế nhưng, khép lại tấm màn lộng lẫy kia, liệu người nghệ sĩ ấy có được sống hạnh phúc sung sướng hay phải chịu cảnh ốm đau bệnh tật không nơi nương tựa…

 

Bình Luận Facebook