Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Ngân Quỳnh bức xúc khi chồng có tư tưởng ngoại tình

Ngân Quỳnh bức xúc khi chồng có tư tưởng ngoại tình

Trong một gameshow, nữ diễn viên nói xấu ông xã Nguyễn Chung là người thích 'làm màu', mất 45 phút chuẩn bị cho vẻ ngoài. 

Tập 7 của chương trình 'Phiên tòa tình yêu' sẽ giải quyết mâu thuẫn của cặp vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Nguyễn Chung. Lý do khiến nữ diễn viên 'kiện' chồng ra tòa sau 31 năm chung sống là ông xã mê giày hiệu hơn mê vợ. Ngân Quỳnh bức xúc kể rằng, có lần ông xã đã rất giận dữ, thậm chí chửi mắng vì chị không lau sạch giày cho anh.  

Theo nữ diễn viên, Nguyễn Chung mê giày đến độ khi chở vợ trên đường, anh mải nhìn tiệm giày đến mức suýt nữa thì tông xe. Ngoài ra, ông xã còn khiến chị ức chế bởi thói quen 'làm màu' quá đà. Mỗi lần đi ra ngoài đường, Nguyễn Chung thường mất khoảng 45 phút chuẩn bị, từ mặc đồ, tỉa râu đến sửa soạn phụ kiện. 

Ngân Quỳnh mang tới tòa bằng chứng là bộ 'đồ nghề' mà chồng sử dụng hàng ngày để sửa soạn về vẻ ngoài khiến "luật sư" Việt Hương choáng váng.

Trong vai trò bào chữa cho Nguyễn Chung, Trấn Thành đưa ra lập luận, ở vị trí một chồng, việc chăm chút ngoại hình của Nguyễn Chung là nhằm mục đích giúp hai vợ chồng luôn xuất hiện chỉn chu trước công chúng. Anh cho rằng Nguyễn Chung làm như vậy vì tôn trọng vợ. 

Trấn Thành còn tiết lộ Nguyễn Chung mất 45 phút sửa soạn 'chưa là gì' so với anh. Mỗi lần ra đường, anh mất ít nhất 60 phút để chuẩn bị. "Đàn ông mà làm cái gì trong 5-10 phút thì ra đường nhìn sợ lắm. Trên đời này làm gì có đàn ông nào mới đẻ ra là đẹp liền, chỉ có đeo mặt nạ thôi. Hiện nay đàn ông Việt Nam chưa quen chải chuốt, chứ ở nước ngoài đó là chuyện hết sức bình thường", Trấn Thành nói. 

Nguyễn Chung cũng đưa ra lý do của việc anh quá chăm chút về ngoại hình. Anh kể, trong một lần anh ăn mặc xuề xòa, mang dép lê chở vợ đến địa điểm diễn, một ca sĩ nổi tiếng đã nhận nhầm anh là xe ôm. Từ đó, anh chú trọng hơn về ăn mặc khi ra đường. 

Trước nghi vấn liệu có phải Nguyễn Chung 'làm màu' vì ngoại tình, Ngân Quỳnh lấp lửng: "Anh ấy có một chút xíu về tư tưởng ngoại tình'. Chị kể, có một lần đi quay phim, ông xã bắt chị đi mua khoai nhưng lại không cho chị ăn mà lại mang cho Việt Hương.

'Phiên tòa tình yêu' của vợ chồng Ngân Quỳnh – Nguyễn Chung sẽ được phát sóng vào ngày 27/5.

Nguồn: Ngôi Sao.net

Bình Luận Facebook