Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Ngắm bộ ảnh du lịch Ai Cập “đẹp xuất thần” của cặp vợ chồng Lý Hải – Minh Hà

Ngắm bộ ảnh du lịch Ai Cập “đẹp xuất thần” của cặp vợ chồng Lý Hải – Minh Hà

Mới đây, cặp vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã có chuyến du lịch đến vùng đất Ai Cập, ghé tham quan Kim Tự Tháp và tượng Nhân Sư. Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, cả hai đã có những bức ảnh cực kì lãng mạn và hoành tráng khiến người hâm mộ mê mẩn.

Minh Hà còn chia sẻ trên trang cá nhân của mình về chuyến đi trong mơ này. Cô cho biết rằng mình cuối cùng cũng thực hiện được mong muốn đến Ai Cập và còn “dày công” liệt kê những sự thật thú vị về công trình vĩ đại này trên trang cá nhân: “Cuối cùng cũng thực hiện được ước mơ tới Ai Cập thăm Kim Tự Tháp và tượng Nhân Sư. Lúc chưa đi tưởng tượng Kim Tự Tháp kì bí như vậy chắc nó phải ở nơi xa xôi hẻo lánh lắm, hổng ngờ nó nằm ngay ở thành phố luôn ạ. Một bên là Ai Cập cổ xưa huyền bí, bước vài bước là qua Ai Cập phàm trần ngay. Đến tận nơi xong càng không hiểu tại sao mấy ngàn năm trước họ lại xây dựng được với công nhận canh sao mà mặt trời lặn ngay đỉnh, đỉnh thật chứ”

Những hình ảnh đẹp như poster phim của hai vợ chồng tại Ai Cập

Ngay bên dưới là những dòng bình luận từ phía người hâm mộ, hầu hết đều tỏ ra kinh ngạc vì những bức ảnh đẹp và có đôi phần xuýt xoa, ngưỡng mộ tình cảm của hai vợ chồng. Lý Hải và Minh Hà là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc đáng nể của showbiz Việt. Bên cạnh một gia đình hạnh phúc với 4 thiên thần nhỏ, Lý Hải còn có sự nghiệp vang dội với khả năng ca hát, diễn xuất, đạo diễn, kinh doanh xăng dầu và mỹ phẩm.

Tuy nhiên, đây cũng là cặp đôi giản dị của showbiz Việt. Những hình ảnh trong chuyến đi không quá nhiều chi tiết nhưng tình cảm và khung cảnh khiến bất cứ ai nhìn vào cũng nức nở ghen tị.

Đây có được gọi là trốn các con đi du hí không nhỉ?

Bình Luận Facebook