Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Nam thanh niên bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà vì 31 tuổi chưa có người yêu

Nam thanh niên bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà vì 31 tuổi chưa có người yêu

Khi bạn đã quá lứa lỡ thì, thì không kể trai hay gái, bố mẹ bạn cũng đều chỉ muốn đuổi tống bạn ra khỏi nhà mà thôi.

Yêu lâu cưới muộn ngày càng phổ biến trong giới trẻ hiện đại. Vẫn biết con mình coi trọng sự nghiệp hơn, nhưng bố mẹ nào mà chẳng sốt ruột. Chẳng vậy mà không thiếu những vụ mẹ tuyển vợ cho con trai, bố kén chồng cho con gái gây xôn xao cư dân mạng. Và mới đây nhất, khiến nhiều người cạn lời không biết nên cười hay thương cảm, là câu chuyện về một anh chàng bị bố mẹ ruột đẩy ra khỏi nhà với chiếc valy đã chuẩn bị sẵn chỉ vì anh chàng chưa chịu có… người yêu.

Mặc dù nhìn mặt rất điển trai..

Cụ thể, chàng trai này đã đăng tải lên mạng xã hội lời "cầu cứu" tìm chỗ trọ ngay sau khi bị gia đình đuổi khỏi nhà với lý do hết sức sửng sốt.

"Cầm đồ trên tay anh em gọi. Lạy mẹ con đi kiếm vợ hiền.

Tôi vừa bị tống ra khỏi nhà các ông ạ. Chỉ vì 31 tuổi vẫn chưa 1 mảnh tình vắt vai. Không phải do tôi kén mà do duyên số cứ lận đận kiểu gì ý. Yêu ai thích ai auto người ta có người yêu rồi thế nên chỉ thấy thêm em gái, mãi chẳng thấy bóng dáng ai yêu thương.

Hôm qua cả bố lẫn mẹ tôi chửi như chửi quân thù chỉ vì mãi vẫn chưa thấy dắt cô nào về. Tôi mới gắt lại : "Con gái có phải bó rau bó cỏ đâu mà bảo có là sẽ có ngay được" thế là ăn ngay một cái bát suýt vào mồm, combo thêm một cái chổi trúng giữa mặt và sẵn sàng vali tống ra khỏi nhà như này đây.

Anh em ai có chỗ nào cho thuê trọ ở Thanh Xuân thì comment cho tôi ở với, thuê trọ ở đây cho gần chỗ làm. Không biết đến bao giờ tôi mới có người yêu đây, trời ơi!!!!"

Nhưng vẫn bị đuổi ra khỏi nhà vì mãi vẫn chưa có người yêu.

Cư dân mạng cảm thấy không biết nên cười hay thương cho anh chàng này khi mà số phận của anh chàng quá hẩm hiu. Bao nhiêu năm đã không có nổi một mảnh tình vắt vai, lại còn bị gia đình "từ bỏ".

"Mình 33 tuổi và cũng chưa có bạn gái. Bố mẹ mình cũng thường doạ sẽ đuổi ra khỏi nhà giống thanh niên kia. Hôm trước mình đành đánh liều dắt bạn trai về ra mắt bố mẹ. Thế là bố mẹ không doạ đuổi mình nữa, giờ mình đã ra khỏi nhà đc 2 tuần" – T.P bình luận trêu đùa

V.K kể khổ: "Tôi một thiếu nữ 30 tuổi tới giờ vẫn chưa chịu lấy chồng đã vậy còn không chịu có người yêu nữa, ngoài mặt thì bố mẹ tôi vẫn nuông chiều như công chúa nhưng trong lòng cũng muốn khăn gói cho tôi ra khỏi nhà rồi".

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook