Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Nam diễn viên “Kính vạn hoa” khoe sắp được lên chức bố

Nam diễn viên “Kính vạn hoa” khoe sắp được lên chức bố

Khán giả vô cùng bất ngờ khi nam diễn viên Ngọc Trai chưa từng chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm với truyền thông nhưng hôm nay anh đã nhanh chóng lên chức bố.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nam diễn viên "Quý Ròm" – Ngọc Trai vừa đăng tải dòng trạng thái, khoe khoảnh khắc mình đã được lên chức bố cùng bạn gái xinh đẹp. Nam diễn viên tâm sự: "Anh chỉ muốn, chuyện tụi mình không cần giống ai.

Sương sương vài chuyện thôi, đời sống chúng tôi thú vị lắm. Hôm nay là sinh nhật em, anh muốn nói một vài điều : Đầu tiên là anh xin lỗi, vì chưa đủ sức làm mọi thứ trọn vẹn. Em đã vì anh mà chịu nhiều thiệt thòi và áp lực rồi. Anh xin lỗi vì con người của mình trước đây đã làm tôn thương em nhiều lần mà khi đó anh lại không nhận ra. Anh của hiện giờ, dám khẳng định là tốt hơn xưa rất nhiều. Anh tự tin nói điều đó. Nên anh phải cảm ơn em. Vì em luôn cho anh cơ hội để sửa sai lỗi lầm mình.

Em đã mệt mỏi rồi, mà còn phải vác theo “thằng ku “ này thêm mấy tuần nữa. Anh khác xưa rồi, nên mọi thứ để anh lo. Anh cũng không ngại làm việc nặng nhọc đâu. Chỉ cần mỗi ngày em mua đồ ăn vặt cho anh là được. Sinh nhật em mà anh cũng không làm được cái gì cho ra hồn cả. Anh buồn bản thân lắm luôn ấy. Nhưng may mà em hiểu, nên thôi cho anh nợ lần này, lần sau làm đầy đủ hơn nha. Em ơi ! anh chúc em đẻ thuận giò xuôi bướm, nhan sắc sẽ đẹp rạng ngời hơn 100 lần lúc mang nặng đẻ đau. Anh thương em"

Đây là một trong những khoảnh khắc vui nhất và cũng là sự kiện đặc biệt nhất trong đời của nam diễn viên Ngọc Trai.

Khá nhiều nghệ sĩ Việt như Á hậu Huyền My, Sơn Ngọc Minh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã chúc mừng ông bố trẻ.

Được biết, người bạn đời của diễn viên Ngọc Trai đang mang thai cậu quý tử và chỉ còn khoảng vài ngày nữa thì em bé ra đời.

Được biết, anh và bạn gái đã sống chung với nhau hơn 2 năm. Cho đến nay cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới. Theo như những gì diễn viên Ngọc Trai chia sẻ thì anh muốn thực hiện lễ cưới ở một thời điểm thích hợp hơn để anh có thể tự tay lo liệu hết mọi thứ.

Ảnh: FBNV

 

Bình Luận Facebook