Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Mừng sinh nhật 2 con Trịnh Kim Chi tặng cả nhà chuyến đi Hàn Quốc

Mừng sinh nhật 2 con Trịnh Kim Chi tặng cả nhà chuyến đi Hàn Quốc

Mừng tuổi mới cho hai 'công chúa' có sinh nhật trong tháng 6 Trịnh Kim Chi cùng cả nhà đi Hàn Quốc.

Trịnh Kim Chi hiện hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên phim truyền hình và diễn viên kịch. Chị được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015. Ngoài diễn xuất, Á hậu còn điều hành một sân khấu kịch mang tên mình tại TP HCM.

Vợ chồng Trịnh Kim Chi và hai con có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM, chiều 25/6.

Vợ chồng Trịnh Kim Chi có hai con gái. Cô chị đã 17 tuổi, ra dáng thiếu nữ còn em út mới hơn 4 tuổi, rất lí lắc, đáng yêu. Á hậu hài lòng với hạnh phúc viên mãn hiện tại.

Con lớn của Trịnh Kim Chi là Khánh Ngân cao hơn 1,7m, thừa hưởng nhan sắc từ mẹ.

Là Á hậu đầu tiên của Việt Nam được phong tặng danh hiệu NSƯT, khán giả thời nay nhớ tới Trịnh Kim Chi nhiều hơn với vai trò một diễn viên.

Từng bị dị nghị rằng lấy chồng đại gia vì tiền, nhưng hành trình 17 năm gắn bó đã chứng minh tình yêu đích thực giữa Á hậu Trịnh Kim Chi và ông xã Việt kiều và được coi như hình mẫu lý tưởng của các gia đình showbiz.

Khánh Ngân và Khánh Vy đang được nghỉ hè, sinh nhật của hai con đều vào tháng 6 (con lớn sinh vào 29/6, con út sinh ngày 24/6) nên vợ chồng Trịnh Kim Chi quyết định cả gia đình sẽ sang Hàn Quốc du lịch, mừng tuổi mới của Khánh Ngân, Khánh Vy.  Cô nữ sinh 17 tuổi đạt thành tích học sinh giỏi năm học vừa qua và được đại diện trường đi thi Olympic miền Nam môn Văn. 

Người đẹp chia sẻ, chị và ông xã thường hâm nóng tình cảm, giữ lửa hôn nhân bằng những chuyến du lịch, đi chơi xa cùng nhau. 

T/H

Bình Luận Facebook