Trang chủ GIẢI TRÍ Mẹ đơn thân Thúy Nga chua chát: con gái hỏi tôi “sao...

Mẹ đơn thân Thúy Nga chua chát: con gái hỏi tôi “sao mẹ không có chồng mà mẹ lại có con?”

704
0

Mới đây, Thúy Nga có những chia sẻ về khoảng thời gian làm mẹ đơn thân của mình.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Thúy Nga quyết định làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con gái Nguyệt Cát. Đến nay cô bé đã được 8 tuổi, có nhiều nét giống mẹ, đặc biệt là tính cách hài hước, hóm hỉnh.

Thúy Nga thổ lộ rằng bản thân luôn cảm thấy Nguyệt Cát thiệt thòi vì thiếu hụt tình cảm của cha nên luôn nỗ lực để bù đắp cho con gái.

Từ khi bắt đầu có thai, Thuý Nga đã xác định làm mẹ đơn thân. Chính vì thế, nữ nghệ sĩ cùng con vượt qua những ngày khó khăn, không tủi thân, hờn trách. Thuý Nga chỉ băn khoăn điều duy nhất là cách nói chuyện với con làm sao thật tinh tế thêm hiểu mọi chuyện khi con hỏi: “Ba là ai?”. 

Thúy Nga chia sẻ câu chuyện con gái hỏi về ba.

“Do từ nhỏ đã quen với sự tự lập nên khi tôi làm mẹ đơn thân nhìn ngoài người ta phục lắm. Người ta nói ‘Thuý Nga, trời ơi, em vừa đẻ dậy mà em đã có thể lao vào bếp, rửa nồi rửa xoong, nấu cơm… sau một ngày sinh thôi sao?… ” – Thúy Nga chia sẻ về giai đoạn vừa sinh con.

Chia sẻ về khoảng thời gian mới sinh con, Thúy Nga xúc động: “Thời điểm tôi sinh con, tôi muốn tập trung nuôi con nên bỏ hẳn tivi. Tôi không dám xem tất cả các chương trình giải trí. Vì tôi biết, khi xem tôi sẽ bỏ con để bỏ về làm nghệ thuật. Khủng khiếp lắm. Nhiều nghệ sĩ khi có gia đình sẽ có sự hỗ trợ của ông bà, anh chị em… còn tôi không có ai. Tôi chỉ một mình. Tôi hiểu tôi không có ai xung quanh. Tôi phải dẹp bỏ hết mọi suy nghĩ để lo cho con”.

Cho đến hiện tại, Nguyệt Cát đang sống hạnh phúc cùng mẹ. Thúy Nga chia sẻ con gái từ nhỏ đã có tính cách mạnh mẽ và tự lập nên cô rất yên tâm về con mình.

Thanh Ngân tổng hợp.