Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Mai Phương tươi tắn, ăn nhiều hơn khi ở cùng con gái sau 3 ngày xuất viện

Mai Phương tươi tắn, ăn nhiều hơn khi ở cùng con gái sau 3 ngày xuất viện

Dù vẫn lộ rõ vẻ mệt mỏi nhưng Mai Phương đã tươi tắn hơn hẳn sau khi về nhà và bên cạnh con gái.

 Sau 3 ngày cô xuất viện về nhà nghỉ ngơi diễn viên Minh Luân đã đến nhà Mai Phương để trao tận tay cô hơn 400 triệu đồng tiền giúp đỡ thêm chi phí điều trị do các nghệ sĩ hải ngoại quyên góp sau khi anh về Việt Nam. 

Minh Luân chia sẻ:"Ngồi một tiếng đồng hồ mà cô ấy nói chuyện còn nhiều hơn tôi nữa. Cô gái mạnh mẽ Mai Phương còn hứa là ăn nhiều vào, uống thuốc đúng giờ theo bác sĩ để còn sang Mỹ lưu diễn đó"

Mai Phương tươi tắn hơn rất nhiều sau 3 ngày xuất viện, người vui nhất có lẽ là bé Lavie vì em cười rất tươi.

Thông qua những hình ảnh mà Minh Luân đăng tải thông tin về sức khỏe Mai Phương mau chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, bạn bè nghệ sĩ.  Mai Phương đã tươi tắn hơn rất nhiều, mặc dù cô vẫn lộ rõ vẻ mệt mỏi sau đợt điều trị tích cực suốt 25 ngày qua.

 Mai Phương ăn ngon lành. Mọi người nhanh chóng soi ra được thức ăn mài Mai Phương ăn là từ Ốc Thanh Vân vì "Em vẫn được nhận ngày hai bữa cơm ngon ơi là ngon từ một người chị chu đáo- chị nấu và cho người giao tận nơi. Cơm canh luôn đủ đầy ăn không hết!​" cô từng chia sẻ trên trang cá nhân.

 Bé Lavie rạng rỡ đi chơi cùng con trai người em thân thiết của Mai Phương.

Hiện dại dù khối u đang thu nhỏ lại nhưng chân trái của Mai Phương đang có dấu hiệu bị teo so với chân phải gây ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng đi lại của cô.

QT – ẢNH T/H

Bình Luận Facebook