Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Mai Phương tập yoga cùng MC Ốc Thanh Vân dù vẫn phải điều trị thuốc chống gãy xương

Mai Phương tập yoga cùng MC Ốc Thanh Vân dù vẫn phải điều trị thuốc chống gãy xương

Dù cơ thể vẫn còn yếu ớt, mỏng manh, việc diễn viên Mai Phương quay trở lại tập yoga được MC Ốc Thanh Vân xem như một kỳ tích.

Mới đây, nữ Mc Ốc Thanh Vân đã cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của diễn viên Mai Phương trên trang cá nhân của mình. Nữ MC cho biết, hiện tại Mai Phương đang điều trị bệnh ung thư tại Việt Nam. Nữ diễn viên Mai Phương vẫn đáp ứng thuốc tốt, chưa có dấu hiệu kháng thuốc điều trị ung thư phổi.

Đồng thời, Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ cô vô cùng ngạc nhiên khi thấy người em thân thiết Mai Phương của mình đã quay lại tập yoga. 

MC Ốc Thanh Vân chia sẻ về tình hình sức khỏe của Mai Phương trên trang cá nhân của mình

Có thể thấy, dù sức khỏe còn rất yếu và vẫn phải đang phải điều trị chống xương gãy nhưng diễn viên Mai Phương vẫn vô cùng nghị lực, kiên trì, lạc quan tập luyện thể thao chống chọi với căn bệnh quái ác. Gương mặt diễn viên Mai Phương cũng dần lấy lại vẻ rạng ngời vốn có

MC Ốc Thanh Vân cũng cho biết thêm ngày 24/10, nữ diễn viên Mai Phương sẽ vào bệnh viện truyền thuốc chống hủy xương, một tháng nữ diễn viên truyền một lần để hạn chế tối đa nguy cơ xương gãy.

Mặc dù hiện tại Mai Phương vẫn đáp ứng thuốc tốt nhưng trong tương lai nếu có dấu hiệu kháng thuốc, thì nữ diễn viên phải đổi một loại thuốc mới có chi phí vô cùng tốn kém, đắt đỏ.

Diễn viên Mai Phương thực hiện những động tác khó dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên yoga.

Ảnh: FBNV

Bình Luận Facebook