Trang chủ GIẢI TRÍ Chưa được phân loại Mai Hồ khoe ảnh mẹ chồng lên trang cá nhân, fan nháo...

Mai Hồ khoe ảnh mẹ chồng lên trang cá nhân, fan nháo nhào: “Bà nội gì trẻ măng vậy?”

327
0

Mới đây, Mai Hồ đăng tải hình ảnh mẹ chồng cùng con gái của mình lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: “Bà nội và Mai Vi”

Hình ảnh thu hút sự chú yếu của rất nhiều người, trong đó có Hoa hậu Thu Hoài. Đa số mọi người đều trầm trồ trước vẻ đẹp của bà nội bé Mai Vi, ai cũng cảm thấy rằng mẹ chồng của Mai Hồ rất trẻ trung, thậm chí còn cho rằng Mai Hồ và mẹ chồng có nét giống nhau.

Thu Hoài bình luận: “Trời đất! Bà nội gì trẻ măng vậy”. Đáp lại lời bình luận của Thu Hoài, Mai Hồ duyên dáng: “Mẹ đi với chồng em ai cũng tưởng hai chị em chứ chẳng ai nói hai mẹ con”

Mai Hồ có lẽ là một trong những nghệ sĩ thích khoe mẹ chồng nhất showbiz Việt. Cô không tiếc lời khen dành cho mẹ: “Mẹ chồng em 49 tuổi và xinh đẹp, sành điệu lắm”

Mai Hồ từng bày tỏ về sự yêu chiều của mẹ chồng đối với cháu nội Mai Vi: “Tính không thích khoe về chính mình nhưng người khác thì mình khoe. Vì nhà chồng có người mẹ chồng yêu cháu hết mực, thế nên tính riêng quần áo bà nội mua cho cô cháu gái cưng từ lúc lọt lòng đến giờ, đã thanh lý mấy đợt vẫn không còn chỗ để nhét thêm… Dặn mẹ chồng đừng mua nữa, nhà con hết chỗ chứa rồi mà bà đã lại ship đồ kêu để Noel với Tết mặc.”

Tháng 2/2018, Mai Hồ tổ chức đám cưới với ông xã Việt kiều là Nam Bùi. Sau đó người đẹp sang Đức định cư cùng gia đình chồng. Ban đầu khi mới về nhà chồng cô thấy rất hồi hộp vì cô chưa hiểu nhiều về bố mẹ chồng, thế nhưng sau khi chung sống được một thời gian, cô cảm nhận được sự ấm áp của gia đình ông xã mình.

Thanh Ngân tổng hợp