Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lương Thế Thành khiến người hâm mộ “rưng rưng” khi kể chuyện Thúy Diễm trầm cảm vì xấu xí sau sinh

Lương Thế Thành khiến người hâm mộ “rưng rưng” khi kể chuyện Thúy Diễm trầm cảm vì xấu xí sau sinh

Mới đây, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân cũng như thời kì Thúy Diễm mang thai, sinh con. Những tiết lộ của cặp vợ chồng ngọt ngào nhất nhì showbiz đã khiến khán giả xúc động, đặc biệt khi Lương Thế Thành kể về những nỗi hoảng sợ, trầm cảm của vợ mình sau sinh.

Cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm luôn được ủng hộ trong giới showbiz vì cả hai đều chăm chỉ làm việc và xây dựng hạnh phúc gia đình. Hành trình từ kết hôn đến sinh con, cả hai đều nhận được vô vàn lời chúc phúc từ khán giả. Câu chuyện mang thai và sinh con của Thúy Diễm luôn khiến khán giả tin rằng cả hai đã dành hết thời gian cho con trai đầu lòng.

Thúy Diễm kể rằng cô biết mình mang thai khi đang đóng phim ở miền Tây. Cùng thời gian đó, Lương Thế Thành cũng đang trong quá trình quay cho bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu”. Lo lắng về những cảnh quay của vợ, Lương Thế Thành luôn trong tình trạng “đứng ngồi không yên”. Tuy nhiên, vì đây là công việc đã kí hợp đồng trước nên Thúy Diễm vẫn tiếp tục làm việc và đến tháng thứ 5 của thai kỳ thì ở nhà dưỡng thai.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm trong bộ ảnh bầu

Chia sẻ về vai trò của mình, Lương Thế Thành cho biết anh quá ngu ngốc vì giành hết việc nhà để làm. Anh nói với Thúy Diễm rằng cô chỉ việc sinh con, còn lại anh sẽ lo hết. Cho đến giờ, anh cũng lo việc nhà. Lời hứa nói ra thì không rút lại được. Anh chia sẻ có những lúc thấy vợ buồn, sầu não vì sinh con vất vả, anh không biết làm sao.

Anh còn kể thêm về hành trình sinh con tại Mỹ. Tại nơi đất khách quê người, cuộc sống của hai vợ chồng cũng không thoải mái. Anh vừa là người chồng, vừa là mẹ, vừa là bạn bên cạnh Thúy Diễm vì tâm lý của phụ nữ mang thai. Vào những tháng cuối thai kỳ, tâm lí Thúy Diễm cực kì mất ổn định, cứ hễ một chút là anh thấy vợ khóc.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã có dịp chia sẻ về hành trình mang thai và sinh con. Ảnh: Afamily

Dù là soái ca vạn người mê nhưng khi nghe Lương Thế Thành kể về khoảng thời gian chăm sóc vợ bên Mỹ, ai cũng bất ngờ: “Tôi vừa bước ra khỏi cửa là cô ấy hét lên: "Anh đi đâu! Anh bỏ tôi có phải không". Thật sự rất đáng sợ. Không biết những ông chồng khác thế nào chứ riêng vợ tôi thì cực kỳ nhạy cảm, một chiếc lá rơi cũng làm cô ấy khóc. Từ nhỏ đến lớn, Thúy Diễm đã có tính hay lo sợ, bây giờ sang Mỹ không có người thân, tôi là tất cả của cô ấy. Nhiều khi thèm điếu thuốc lá, muốn hút cho đỡ ghiền mà cũng không dám. Thúy Diễm nhạy cảm đến mức đứng từ đằng xa đã nghe mùi thuốc. Vì vợ con, tôi bỏ hết tất cả những sở thích của mình. Tôi chấp nhận làm người sợ vợ trong mắt nhiều người, miễn rằng gia đình tôi êm ấm.”

Ngày mà vợ mình sinh con, anh bối rối không biết làm gì, y tá hướng dẫn như thế nào anh làm thế nấy. Trong phòng sinh, Thế Thành luôn bên cạnh, túc trực, ủng hộ Thúy Diễm trong cơn đau. Thúy Diễm cũng chia sẻ rằng, lúc đó nhìn chồng mà vừa thương vừa buồn cười.

Lương Thế Thành chia sẻ về thời kì hoảng loạn của Thúy Diễm.

Sau sinh, cô luôn rơi vào tình trạng hoảng loạn, trầm cảm vì vóc dáng của mình. Trong suốt thai kì, cô tăng hơn 20kg. Đến sau khi sinh con, cô giảm được quá nửa số kg tăng lên đó. Mỗi ngày khi nhìn vào gương, thấy thân hình béo mũm mĩm của mình, cô đều bật khóc và liên tục hỏi chồng là mình còn đẹp không.

Thúy Diễm chia sẻ rằng: “Phụ nữ sau khi sinh xấu đi đã đành, mà tôi lại còn là diễn viên. Nếu tôi xấu quá thì biết làm cách nào trở lại phim trường đây. Tôi xem tivi và thấy các bạn đồng nghiệp vẫn say mê đi làm, tự dưng tôi lại khóc”. Những lúc như thế, Lương Thế Thành luôn bên cạnh vợ, bảo rằng cô là người đẹp nhất đồng thời luôn chăm sóc và chia sẻ với vợ.

Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Thúy Diễm

Thời điểm Thúy Diễm cứ buồn rầu và khóc liên tục thì anh lại càng ở bên cạnh vợ, lo việc nhà cửa, luôn lắng nghe và quan tâm cô. Dù có bị vợ mắng, anh cũng không bày tỏ điều gì.

Gia đình Thúy Diễm là một trong những gia đình được yêu thích nhất nhì showbiz, cả hai vợ chồng đang đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng tổ ấm của mình. Cả hai luôn bày tỏ rằng chỉ cần được hạnh phúc bên con cái, được ăn uống và đi chơi cùng nhau, sống an nhiên và bỏ qua lời gièm pha là đủ.

Cả hai cùng xây dựng hạnh phúc gia đình

 

Bình Luận Facebook