Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lương Bằng Quang chia tay Ngân 98 vì đã…chán, chuyện tình chú cháu kết thúc từ đây

Lương Bằng Quang chia tay Ngân 98 vì đã…chán, chuyện tình chú cháu kết thúc từ đây

Chuyện tình lệch tuổi của Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã chính thức kết thúc. Anh cũng không ngần ngại chia sẻ nguyên nhân với công chúng.

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao về chuyện cả hai đã “đường ai nấy đi” khi không còn là bạn bè của nhau trên facebook, đồng thời “chặn” nhau trên mạng xã hội này. Điều này đã khiến không ít người bất ngờ khi chỉ mới gần đây cả hai còn đang hạnh phúc và còn có dự định dùng “dao kéo” để cải thiện nhan sắc.

Lương Bằng Quang cho biết anh đang độc thân, chưa có vợ và gọi Ngân 98 là “người cũ” vì cô yêu cầu anh sau khi chia tay không được nhắc đến tên của cô.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 thời còn mặn nồng

Sau những lời đồn đoán thì anh cũng chính thức lên tiếng rằng cả hai chia tay vì không giải quyết được những vấn đề nghiêm trọng trong thói quen, ý thức và quan niệm sống của hai người. Anh thẳng thắn chia sẻ: “Chỉ có một chữ: Chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán mà là không tìm được sự thay đổi ở đối phương, không còn hòa hợp trong suy nghĩ và khả năng tha thứ cho nhau nên chán.”

Anh còn nói thêm rằng bản thân mình mệt mỏi vì luôn phải lo lắng cho bạn gái, hy sinh nhiều thứ nhưng không nhận lại được sự đền đáp như mong muốn. Điều này cũng là nguyên nhân khiến anh dừng lại mối quan hệ cùng Ngân 98.

Bình Luận Facebook