Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lời thật của Cát Tường, Nam Thư sau chuyện thay thế ở ‘Bạn muốn hẹn hò’?

Lời thật của Cát Tường, Nam Thư sau chuyện thay thế ở ‘Bạn muốn hẹn hò’?

 Cả Cát Tường và Nam Thư đều lên tiếng nói thật lòng chuyện thay thế MC ở Bạn muốn hẹn hò.

Là một trong những chương trình ăn khách nhất nhì sóng truyền hình, có thể nói một trong những yếu tố làm nên thành công của Bạn muốn hẹn hò chính là cặp đôi MC Quyền Linh – Cát Tường. Nhưng trong 2 số mới nhất của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” vừa lên sóng ngày 5 và 12/5 vừa qua, nữ MC Cát Tường không còn đồng hành cùng chương trình mà thay vào đó là diễn viên hài Nam Thư.

Sự thay đổi trên cũng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Trong đó, đa phần mọi người đều chê bai cách dẫn dắt của Nam Thư và mong muốn Cát Tường sẽ quay lại đồng hành cùng chương trình.

 Cát Tường cũng có những chia sẻ trên báo chí sau khi bị thay thế trong công việc gắn bó nhiều năm qua. Trái với những lời xã giao, hoa mỹ thì nữ diễn viên đã bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ thật của mình.

Cát Tường cho biết cô buồn vì việc này nên đã đi du lịch, tuy nhiên vẫn nhận được vô số lời hỏi thăm của khán giả, điều này khiến cô cảm thấy vui hơn. Cô không nghĩ mình được mọi người yêu thương như vậy.

Nữ diễn viên từ chối bình luận về việc bị thay thế, cô cho rằng đây là thời điểm nhạy cảm nên không muốn nói gì hết. Cát Tường úp mở: “Mất thì cũng mất rồi, có nói cũng không thay đổi được gì”.

Cát Tường cũng không có phát ngôn nào trên mạng xã hội nhưng trong các bài viết cô đăng tải, rất nhiều người vẫn để lại bình luận tiếc nuối và mong cô sớm quay trở lại. Cát Tường thẳng thắn: “Tôi mong khán giả đừng ném đá Nam Thư vì em ấy vô tội, hãy cho em ấy thời gian và cơ hội! Đừng làm tổn thương những nghệ sĩ chân chính”.

 

Về phía Nam Thư, cô cho biết mình rất buồn và áp lực trước những lời nhận xét dẫn kém. Cô cho biết: “Tôi buồn khi bị so sánh và chê bai. Tôi không dám đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi dẫn dắt chương trình với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Thực tế, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình”.

Điều đáng nói, liên quan đến vấn đề trên phía nhà sản xuất không có chia sẻ với khán giả thông tin mà chỉ cho biết sự thay đổi ở vị trí bà mối nhằm đem tới sự mới mẻ cho chương trình.

T/H

Bình Luận Facebook