Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai Lâm Khánh Chi

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai Lâm Khánh Chi

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi khoe những hình ảnh mới nhất của con trai cưng, cậu bé được nhận xét rất bụ bẫm và khôi ngô.

Chỉ với hai hình ảnh đáng yêu của con trai nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi, cư dân mạng liên tục dành nhiều lời khen ngợi và chúc phúc đến với gia đình nhỏ của Lâm Khánh Chi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi đã đăng tải hai bức ảnh ông xã bế con trai kèm chú thích: "Cưng quá đi thôi không kiềm chế được rồi. Khoe luôn nè". Trong bức ảnh, nhóc tì nhà "công chúa" Lâm Khánh Chi trông bụ bẫm, kháu khỉnh. Cậu bé sở hữu làn da trắng, bụ bẫm khiến ai cũng phải xuýt xoa. Chẳng trách nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi khó thể kìm lòng, phá bỏ lời hứa để đăng tải ảnh con là thế. 

Có thể thấy, hiện tại cuộc sống cả hai vợ chồng Lâm Khánh Chi đều đang rất hạnh phúc khi có thêm thành viên mới này. Cả hai đặt tên con trai là Trần Huỳnh Kim Long, lấy cả họ của bố và mẹ. Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi chia sẻ, từ khi có con cuộc sống của cô bận rộn hơn nhưng đầy niềm vui

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi chia sẻ từ khi có con cuộc sống của cô bận rộn hơn nhưng đầy niềm vui

Cậu bé Kim Long nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng vì vẻ ngoài bụ bẫm, khôi ngô cùng đôi mắt một mí đáng yêu

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chồng trẻ đang ngồi miệt mài ru con trai ngủ với gương mặt vô cùng trìu mến kèm dòng cảm xúc: "Anh ấy ru em ngủ. Cưng lắm nè". Không cần phải quá cầu kỳ, chỉ hành động nhỏ này của "ông bố trẻ" lặp tức chiếm lấy nhiều tình cảm từ khán giả.

Trước đó, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trai nhưng điều giấu mặt.

Được biết vợ chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi đã dùng phương pháp thụ tinh ống nghiệm cũng như nhờ người mang thai hộ tại Thái Lan. Kế hoạch sinh con đã được nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi ấp ủ từ lâu nhưng vẫn giữ bí mật đến tận thời điểm đón con trai về nhà vì không muốn ồn ào từ truyền thông

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook