Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lộ tạo hình của Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong Táo xuân Kỷ Hợi 2019

Lộ tạo hình của Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong Táo xuân Kỷ Hợi 2019

Mặc dù bận rộn với lịch diễn dày đặc mùa cuối năm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Cẩm Ly vẫn thu xếp tham gia để mang lại món quà tết trọn vẹn nhất cho khán giả trong đêm giao thừa.

Táo xuân Kỷ Hơi 2019 – “Chuyện động ông trời”  hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái bởi những cái tên quen thuộc trong làng hài Việt như Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Giang, Đại Nghĩa… cùng sự góp mặt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hoa hậu Trần Tiểu Vy…

Ông hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng cùng chị Tư -Cẩm Ly hóa vai Ngọc Hoàng và Thiên Hậu

Chương trình năm nay cũng nhận được sự đồng ý của hai nhân vật đình đám là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly. Mặc dù bận rộn với lịch diễn dày đặc mùa cuối năm, cả hai ca sĩ vẫn thu xếp tham gia để mang lại món quà tết trọn vẹn nhất cho khán giả trong đêm giao thừa. 

Đàm Vĩnh Hưng – Cẩm Ly

Về phía chị Tư – Cẩm Ly tỏ ra hào hứng khi tiết lộ mình sẽ đảm nhận hai vai diễn trong vở Táo xuân lần này. Đặc biệt với vai thiên hậu, nữ ca sĩ Cẩm Ly có sự đầu tư rất kỹ lưỡng về tạo hình

Bộ ba nhà táo quen mặt với khán giả 

Bộ 3 nhà Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – “Chuyện động ông trời” đã lộ diện gồm Huỳnh Lập  Đại Nghĩa và Khả Như.

Huỳnh Lập, Khả Như, Đại Nghĩa

Ba màu sắc khác biệt kết hợp với nhau trong Táo xuân năm nay chắc chắn sẽ mang đến những màn tung hứng hài hước, cười “té ghế” khi khắc họa những sự kiện nổi bật của cả nước trong năm 2018 qua lăng kính trào phúng.

Khả Như

Bên cạnh nữ diễn viên Khả Như nằm trong bộ ba nhà Táo, Táo xuân năm nay chào đón sự góp mặt của những cái tên hoàn toàn mới như Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy, Dương Thanh Vàng, diễn viên Võ Tấn Phát sẽ vào vai ba chị em gái tiên nữ trên thiên đình. 

Bộ ba tiên nữ Dương Thanh Vàng – Trần Tiểu Vy – Võ Tấn Phát náo loạn chốn thiên cung

Nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm

Những cái tên quen thuộc với khán giả như diễn viên hài Lê Giang, Bảo Lâm, Tuyền Mập… cũng góp mặt trong vở diễn dành cho khán giả dịp Tết này.

Diễn viên Lê Giang

Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên.

Với sự đầu tư bài bản, tập luyện kỹ lưỡng, Táo Xuân Kỷ Hơi 2019 – “Chuyện động ông trời” trở thành một trong những chương trình được chờ đón nhất mỗi dịp Tết. Tất cả các nhân tố hứa hẹn sẽ tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, những hương vị đậm đà cho món ăn tinh thần cho khán giả. Chương trình Táo Xuân Kỷ Hợi sẽ được phát sóng lúc 20 giờ đêm giao thừa – Ngày 04/02.

Ảnh: Tổng hợp

 

Bình Luận Facebook