Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lộ diện trang phục dân tộc của Hoa hậu H’Hen Niê tại Miss Universe 2018

Lộ diện trang phục dân tộc của Hoa hậu H’Hen Niê tại Miss Universe 2018

Những hình ảnh được cho là Hoa hậu H'Hen Niê trong trang phục dân tộc được chia sẻ trên mạng xã hội.

Phần thi trang phục dân tộc luôn là phần thi phụ hấp dẫn khán giả tại bất cứ đấu trường sắc đẹp nào. Đặc biệt với những cuộc thi lớn như Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ thì quốc phục của đại diện Việt Nam luôn được người hâm mộ trong nước dành cho sự quan tâm đặc biệt. Chưa đầy 2 tháng nữa Hoa hậu H'Hen Niê sẽ sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. 

Mới đây, những hình ảnh được cho là Hoa hậu H'Hen Niê trong trang phục Quốc phục được chia sẻ trên mạng xã hội. Với nón quai thao, tà áo yếm cách điệu và được kết hợp với hình ảnh rồng phượng. Bộ trang phục gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ sang trọng nhưng nó cũng mang đậm bản sắc văn hóa Bắc Bộ. 

Bộ trang phục trong ảnh của Hoa hậu H'Hen Niê mang đậm bản sắc văn hóa Bắc Bộ.

Được biết bộ trang phục này có tên gọi "Nữ quyền" – là một trong 6 thiết kế được chấm điểm cao nhất trong cuộc thi Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018 do hội đồng BGK cùng với Hoa hậu H'Hen Niê chấm điểm.

Tuy nhiên, khá nhiều người cho rằng đây chỉ là một trong những sự lựa chọn của Hoa hậu H'Hen Niê tại Miss Universe và việc H'Hen Niê có diện trang phục này không vẫn là một bí ẩn và sẽ được tiết lộ sớm.

Ảnh: FBNV

Bình Luận Facebook