Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lê Phương xúc động trước bức thư của con trai

Lê Phương xúc động trước bức thư của con trai

Nữ diễn viên Lê Phương cho rằng ngữ pháp, chính tả không ý nghĩa gì so với tình cảm con trai dành cho cô.

Trước khi đến với ông xã Trung Kiên, nữ diễn viên Lê Phương đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đầy đau khổ và sau đó làm mẹ đơn thân. Dù trải qua nhiều khó khăn nhưng nữ diễn viên Lê Phương cảm thấy không hề hối hận vì có một cậu con trai – bé Cà Pháo sống tình cảm, hiểu chuyện, ngoan ngoãn.

Những lần xa mẹ, cậu bé Cà Pháo đều gọi điện, viết thư cho diễn viên Lê Phương. Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương chia sẻ về bức thư của con trai viết cho cô: "Mẹ ơi, hôm nay con đi chơi vui lắm mẹ ơi. Hôm nay mẹ đi với ba vui không. Mẹ ơi con thương mẹ nhiều lắm. Mẹ có thương con không. Chứ con là con thương mẹ nhất nhà rồi đó. Mẹ ơi bây giờ là con về Trà Vinh rồi, con buồn lắm. Con cố gắng con sẽ học thật giỏi để con trông em Bông"

Lê Phương xúc động khi đọc bức thư của con trai.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lê Phương xúc động sau khi đọc xong bức thư đầy tình cảm của con: "Chính tả, ngữ pháp… Chẳng ý nghĩa gì so với tình cảm con dành cho mẹ! Mẹ con mình cùng cố gắng nhé, sẽ nhanh thôi… Cả nhà mình yêu con".

Hiện tại con trai của diễn viên Lê Phương vẫn đang ở cùng ông bà ngoại. Nữ diễn viên cũng hi vọng sẽ sớm đoàn tụ với con trai

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook