Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lê Phương ôm “tình cũ” Quý Bình trên sàn tập

Lê Phương ôm “tình cũ” Quý Bình trên sàn tập

Nữ diễn viên Lê Phương cùng bạn trai cũ tập chung để chuẩn bị tái diễn vở kịch 'Đời Như Ý' trên sân khấu Sài Gòn.

Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" ăn mặc giản dị, đi tập kịch cùng Quý Bình. Nữ diễn viên đóng vai một phụ nữ nghèo nửa điên nửa tỉnh trong vở kịch "Đời Như Ý". Quý Bình lại hóa thân thành một người đàn ông tốt bụng cưu mang Lê Phương. Vở kịch này từng được công diễn vài năm trước, nay sẽ trở lại với khán giả.

Nhiều năm trước, hai diễn viên Lê Phương – Quý Bình từng hẹn hò nhưng chuyện tình của họ không thành. Nữ diễn viên Lê Phương hiện hạnh phúc trong cuộc hôn nhân thứ hai với chồng trẻTrung Kiên còn Quý Bình vẫn đi về lẻ bóng.

Vai diễn của Lê Phương rất khó thể hiện, nặng về mặt tâm lý. Cô sẽ vào vai một người điên nên phải gào thét nhiều và có các cảnh sẽ bị đánh đập, đối xử tệ bạc. Khi tập luyện với chân trần, nữ diễn viên Lê Phương còn giẫm phải ghim bấm trên sàn gỗ khiến chân chảy máu đầm đìa. 'Làm nghệ thuật tử tế phải đổ mồ hôi, nước mắt và máu đây là chuyện bình thường', nữ diễn viên nói. 

Sau khi chia tay, Quý Bình và Lê Phương vẫn là bạn bè. Cả hai rất hiểu nhau nên họ bắt nhịp nhanh, tung hứng ăn ý trên sân khấu kịch. Họ bị đồng nghiệp trêu khi thân mật cõng nhau trong buổi tập kịch.

Cặp diễn viên hứa hẹn sẽ khiến khán giả xúc động với tác phẩm nói về số phận bi kịch của đôi vợ chồng nghèo khi gặp nhiều tai ương trong cuộc sống.

Nam diễn viên Quý Bình chia sẻ, anh cảm thấy thoải mái khi tái ngộ và diễn cặp cùng bạn gái cũ.

Ảnh: Vương

Bình Luận Facebook