Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lê Phương được Ngân Khánh chăm sóc chu đáo trước ngày lâm bồn

Lê Phương được Ngân Khánh chăm sóc chu đáo trước ngày lâm bồn

Lê Phương được bạn thân 10 năm Ngân Khánh chăm sóc chu đáo thường xuyên đưa đi cà phê, du lịch cũng như ăn những món cô thích.

Mới đây, trên trang cá nhân Lê Phương đã chia sẻ loạt ảnh đi chơi cà phê ăn uống cùng Ngân Khánh. Có thể nói trước ngày lâm bồn Lê Phương vô cùng may mắn khi có những người bạn thân luôn đồng hành chăm sóc cũng như quan tâm. Lê Phương hội ngộ cùng Ngân Khánh trong buổi đi chơi thân mật chỉ có hai người trước ngày cô lâm bồn. 

Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" chia sẻ: "Cuối tuần hẹn hò ngồi bên cạnh búp bê Ngân Khánh thấy Bầu mong manh, yếu đuối quá!". 

Loạt ảnh Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân đi chơi cùng Ngân Khánh

Có thể thấy, dù ở những tháng cuối thai kì Lê Phương khá tròn mũm mĩm. Cô cũng chia sẻ được cả gia đình chồng và mẹ ruột chăm sóc chu đáo. Dù trải qua lỡ chuyến đò, nhưng Lê Phương giờ đây hạnh phúc càng khiến nhiều người cũng ngưỡng mộ

Đến thời điểm này, Lê Phương và Ngân Khánh đều có những thành công nhất định trong nghề nghiệp. Cả hai vẫn luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau khi cần thiết. 

 

 

Tình bạn lâu năm của Lê Phương  Ngân Khánh không còn xa lạ với người hâm mộ phim ảnh. Trong ngày ra mắt phim mới, vợ chồng Lê Phươngđến mừng Ngân Khánh trở lại với phim điện ảnh Quý cô thừa kế.

Năm 2017, khi Lê Phương làm đám cưới cùng Trung Kiên, vợ chồng Ngân Khánh cũng bay từ Singapore về dự đám cưới bạn thân. Dù Ngân Khánh sống thường xuyên ở Singapore nhưng mỗi khi rảnh cô đều về Việt Nam và hai cặp vợ chồng lại cùng nhau tụ họp ăn uống, đi chơi.

T/H

Bình Luận Facebook