Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lê Phương bụng đã thật tròn, cùng chồng “săn heo vàng” thành công sau 1 năm đám cưới

Lê Phương bụng đã thật tròn, cùng chồng “săn heo vàng” thành công sau 1 năm đám cưới

Xuất hiện với bụng to, Lê Phương cùng chồng chuẩn bị đón tin vui trong năm mới.

Diễn viên Lê Phương trong thời gian gần đây nhận được nhiều yêu mến của khán giả thông qua thành công đặc biệt của bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Trong vai Hương, cô đã lột tả thành công những cảm xúc của nhân vật và liên tục nhận được nhiều lời khen về mặt diễn xuất. Bên cạnh đó, cô cũng được nghe những lời nhận xét có cánh về ngoại hình và phong cách ăn mặc.

Lê Phương chọn trang phục đen để che đi bụng 

Sau khi lấy chồng kém tuổi, cô ngày càng trẻ trung hơn và hạnh phúc trong cuộc sống vì luôn có ông xã đồng hành trên mọi chặng đường. Khi sự nghiệp đã ổn định và bé Cà Pháo cũng đủ lớn, khán giả vẫn chờ đợi tin mang thai lần 2 của Lê Phương. Mới đây, cô cũng đã úp mở về chuyện “săn heo vàng” vào năm tới khiến khán giả sướng rơn.

Trong sự kiện gần đây nhất cùng chồng, Lê Phương lộ bụng bầu đã tròn trịa và được khán giả dự đoán là đã bước sang tháng thứ 3. Dù đã mặc đồ đen để khéo léo che đi nhưng ai nấy đều nhận ra, cô nàng sắp có tin vui.

Nhiều lời chúc và dự đoán về tin vui của cô tràn ngập

Ngoài ra, mẹ của cô cùng với bé Cà Pháo đều hớn hở vui mừng. Cà Pháo còn khoe với cô giáo rằng mình sắp có em. Hơn 1 năm sau đám cưới, chồng trẻ của Lê Phương luôn xuất hiện cùng cô, chăm sóc và đặc biệt luôn dành tình cảm ngọt ngào cho bé Cà Pháo.

Trên trang cá nhân cô đã chia sẻ những hình ảnh thay đổi bản thân

 

Bình Luận Facebook