Trang chủ GIẢI TRÍ Lê Giang công khai gọi Trấn Thành là chồng, Hari Won liền...

Lê Giang công khai gọi Trấn Thành là chồng, Hari Won liền phản hồi: “Em có nên vui không?”

1114
0

Mới đây, Lê Giang đăng tải hình ảnh chụp cùng Trấn Thành cùng những cử chỉ như cặp vợ chồng với nhau cùng dòng trạng thái: “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”

Ngay lập tức, bà xã Trấn Thành lập tức bình luận hài hước: “Chị ơi em có nên vui không?” khiến Lê Giang không thể không phản hồi: “Tùy em à chứ chị vui lắm”

Bên cạnh Hari Won, hình ảnh đăng tải của Lê Giang thu hút rất nhiều lượt quan tâm của những sao Việt khác như: Lâm Khánh Chi, Ali Hoàng Dương, Tiến Luật, Long Nhật,…thậm chí có người còn “khuyên” Hari Won rằng: “Em nên tự rút cho sang. Đừng để chồng nói khéo lúc đó mất hay”

Con trai của Lê Giang, Duy Phước cũng góp phần: “Thôi, cái này của Hari, đừng làm người thứ ba mẹ”

Trong showbiz Việt, mối quan hệ của Lê Giang và Trấn Thành cực kì thân thiết. Trước đó, Lê Giang có chia sẻ rằng người em Trấn Thành đã hỗ trợ mình rất nhiều trong các dự án lớn nhỏ. ê Giang cho biết cô may mắn khi nam danh hài luôn bên cạnh và giúp đỡ từ những việc như tìm cho cô một ê-kíp riêng, quản lý, stylist… để cô có thể chuyên tâm công việc, thực hiện các dự án một cách chuyên nghiệp và chỉn chu nhất.

Bên cạnh đó, Trấn Thành từng tiết lộ Lê Giang là một trong những thần tượng của mình và là người truyền cảm hứng và tình yêu cho anh đối với cải lương. Cả hai luôn có sự kết hợp ăn ý với các màn tung hứng, ”chặt chém” đem lại tiếng cười cho khán giả.

Thanh Ngân tổng hợp.