Trang chủ GIẢI TRÍ Lê Dương Bảo Lâm tự nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ: mắt,...

Lê Dương Bảo Lâm tự nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ: mắt, mũi, môi… mỗi thứ 1 ít, 10 ngày đi thẩm mỹ 1 lần

1405
0

Vừa qua, trong chương trình “9 người 10 ý”, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận việc bản thân nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và những may mắn trong sự nghiệp từ sau phẫu thuật.

Nam diễn viên hài chia sẻ về những bộ phận đã phẩu thuật trên cơ thể: “Thực sự cái này em chia sẻ thật, mắt em làm 1 miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm”

Chia sẻ về lí do việc “chăm” phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Dương Bảo Lâm kể rằng trước đó mình đã từng 2 lần rớt trường Sân khấu Điện ảnh vì ngoại hình quá xấu nhưng từ sau khi sửa mũi thì lại đậu ngay lập tức. “Em thấy được quyền lực của nhan sắc” – Bảo Lâm thẳng thừng chia sẻ.

Cũng như bao người khác, việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng khiến nam nghệ sĩ cảm thấy lo lắng, trước hết là vì kinh phí. Anh kể rằng mình phải bán dây chuyền mẹ cho được hơn 10 triệu và mượn thêm bạn 3 triệu để dưỡng thương trong vòng 3 tháng.

Tuy nhiên, không được may mắn trong lần đầu tiên, anh đã vô tình làm tụt sống mũi “nhọn như bà phù thủy” nên Lê Dương Bảo Lâm buộc phải làm lại lần 2.

“Cuộc đời em trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, em chỉ sau chị Lê Giang thôi, em bị nghiện luôn rồi. Mỗi ngày em càng đẹp, em càng thích” – Nam diễn viên thừa nhận

Lê Dương Bảo Lâm còn chân thực chia sẻ rằng mỗi năm sẽ làm một hàm răng sứ khác nhau tùy theo xu hướng mỗi năm, đến nay anh đã làm được 3 hàm.

“Mỗi ngày em phải cảm thấy càng ngày càng đẹp lên, cứ 10 ngày em phải đi một lần để truyền trắng” – Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ với MC Quyền Linh

Khi được hỏi: “Em cảm thấy như thế nào khi em không còn là Bảo Lâm của ngày xưa”, anh chàng đã quả quyết rằng: “Em thích điều đó, em thấy được lợi ích của nó”

Thanh Ngân tổng hợp.