Trang Chủ / TIN HOT / Lê Âu Ngân Anh được chứng minh ” KHÔNG ” PTTM

Lê Âu Ngân Anh được chứng minh ” KHÔNG ” PTTM

Sau khi kiểm tra nhân trắc học và y tế một lần nữa, bác sĩ khẳng định vẻ đẹp của Tân Hoa hậu Đại dương 2017 là hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp “dao kéo”.

Chiều 8/11, Công ty TNHH Võ Việt Chung International nộp báo cáo lên Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Cục Nghệ thuật Biểu diễn, hồi đáp công văn yêu cầu trước đó của cơ quan quản lý văn hóa.
Nội dung báo cáo toàn diện về công tác tổ chức vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 (các phần thi, hoạt động xã hội, việc chấm chọn trao giải thưởng…) và những thông tin xung quanh thí sinh Lê Âu Ngân Anh – đạt danh hiệu Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.
Cụ thể ngày 27/9, trong quá trình kiểm tra nhân trắc học lần hai, Lê Âu Ngân Anh đã chủ động báo với Ban tổ chức về việc đã từng phẫu thuật nâng mũi vào năm 2016 và sau đó đã rút đệm mũi vào tháng 4/2017.
Ngày 14/10, thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã đi cùng với thành viên BTC chụp X-quang mặt. Theo hình ảnh kết quả chụp X-quang của Lê Âu Ngân Anh xác nhận mũi không có vật thể lạ. Vì thế, BTC đã thống nhất để Lê Âu Ngân Anh tiếp tục tham dự Vòng chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.
Bác sĩ thẩm mỹ chính thức kết luận: Tân Hoa hậu Đại dương 2017 không phẫu thuật thẩm mỹ
Sau cuộc thi, có một số dư luận cho rằng Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh đã chỉnh sửa răng, mắt, cằm… vì thế, BTC đã cùng Lê Âu Ngân Anh tiến hành đo đạc nhân trắc học tại cơ sở y tế có thẩm quyền. Trong đó chụp X-quang mặt tại Trung tâm SamsunRC (thành phố Hồ Chí Minh) đồng thời chụp CT toàn bộ cơ thể.
Bác sĩ thẩm mỹ chính thức kết luận: Tân Hoa hậu Đại dương 2017 không phẫu thuật thẩm mỹ
Ngày 6/11, với tất cả các căn cứ khoa học nêu trên, bác sĩ Lê Thị Ngọc Nữ đã khám và kết luận thí sinh Lê Âu Ngân Anh không thực hiện giải phẫu thẩm mỹ.
Trúc Quyên

Bình Luận Facebook