Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lan Phương “hack tuổi” xinh đẹp khi tham gia sự kiện

Lan Phương “hack tuổi” xinh đẹp khi tham gia sự kiện

Nữ diễn viên Lan Phương trẻ xinh đẹp trong buổi họp báo ra mắt bộ phim "Nàng dâu order" chiều 18/3 tại Hà Nội

Nữ diễn viên Lan Phương trẻ trung trong buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình "Nàng dâu order"

Nữ diễn viên Lan Phương một mình đến dự sựu kiện ra mắt bộ phim truyền hình 'Nàng dâu order' do cô làm diễn viên chính. Lan Phương kết hợp túi Dior Lady trị giá trăm triệu đồng với váy đắp ren.

Trong phim "Nàng dâu order" nữ diễn viên Lan Phương hoá thân thành Hoàng Yến, một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết tình cảm. Cô có nhiều người hâm mộ trên mạng và hơi ảo tưởng về bản thân.

Nữ diễn viên Phương Oanh vào vai Vy, một cô gái xinh đẹp, thực dụng, luôn làm mọi cách để có tiền. Vai diễn phản diện khiến Phương Oanh cảm thấy ghét ngay từ khi đọc kịch bản.

Nam diễn viên Thanh Sơn vào vai Phong. Phong kết hôn với Hoàng Yến sau mối tình sét đánh kéo dài một tháng. Khi gặp trục trặc trong cuộc sống hôn nhân, Phong ngã vào vòng tay người yêu cũ – Vy (Phương Oanh), gây ra nhiều sóng gió. 

Diễn viên Thanh Sơn chia sẻ anh phải quên việc Lan Phương đã có gia đình để nuôi cảm xúc đóng phim. 

Kém nữ diễn viên Lan Phương nhiều tuổi nhưng Thanh Sơn không có chút ngượng ngùng khi vào vai chồng cô trong phim. Không những thế, họ còn thoải mái thể hiện những cử chỉ lãng mạn trước ống kính truyền thông tại buổi họp báo ra mắt bộ phim.

Dàn diễn viên bộ phim "Nàng dâu order" tại buổi họp báo

Ảnh: FBNV

Bình Luận Facebook