Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lan Phương dùng khăn ủ ấm cho con gái khi du lịch Scotland

Lan Phương dùng khăn ủ ấm cho con gái khi du lịch Scotland

Lan Phương bất ngờ với cái lạnh tại Scotland và không chuẩn bị trước áo lạnh, nữ diễn viên phải mua khăn để giữ ấm cho hai mẹ con.

Bé Lina chưa đầy 3 tháng tuổi đã được mẹ đưa sang Anh thăm gia đình bên nội, vì chưa kịp hoàn thiện visa nên Lan Phương để ông xã David về quê trước. Nữ diễn viên lo lắng con gái sẽ quấy khóc tuy nhiên bé Lina rất ngoan không quấy khóc dù ngồi máy bay suốt 12 tiếng. 

Khi hai mẹ con diễn viên Lan Phương đặt chân đến nước Anh, mẹ con nữ diễn viên chủ yếu ở nhà bố mẹ chồng. Bé Lina được rất nhiều người yêu mến, bé được làm quen với nhiều họ hàng bên nội. Ông bà nội rất thích cưng nựng bé, Lina rất ngoan và hay cười.

Trong dịp này, ông xã David Duffy lên kế hoạch cho hai mẹ con đi thăm thú nơi đây. Ngoài thời gian Lan Phương cùng con gái ở nhà bố mẹ chồng tại thành phố  Sheffield, vợ chồng nữ diễn viên và con gái đi thăm thú ở vùng ngoại ô, và đưa bé Lina dạo quang các vùng đồng quê.

Không khí Scotland lạnh hơn rất nhiều Sheffield mà nữ diễn viên không lường trước được nên nữ Lan Phương phải mua thêm một chiếc khăn cashmere để ủ ấm con gái.

Bé Lina chưa đầy 3 tháng tuổi nhưng đã dần thích nghi được với không khí châu Âu 

 

Bình Luận Facebook