Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lâm Vỹ Dạ cảm động bật khóc khi Hứa Minh Đạt quỳ gối cầu hôn

Lâm Vỹ Dạ cảm động bật khóc khi Hứa Minh Đạt quỳ gối cầu hôn

Trong buổi giao lưu khán giả tại TP. HCM vừa qua, Lâm Vỹ Dạ bật khóc vì xúc động khi ông xã quỳ gối cầu hôn vào dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới.

Trong buổi giao lưu gặp gỡ fan tại TP. HCM, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ khi có nhiều khán giả yêu quý cô trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật của mình. Nữ diên viên hài đáp trả tình cảm của người hâm mộ bằng cách hát các ca khúc Bolero.

Ngoài ra, trong buổi giao lưu do Lâm Vỹ Dạ tổ chức còn có sự xuất hiện bất ngờ của ông xã Hứa Minh Đạt. Anh bất ngờ quỳ gối cầu hôn vợ, anh bật mí đây cũng là dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Sau khi dành cho vợ nụ hôn ngọt ngào, anh hứa sẽ yêu Lâm Vỹ Dạ 100 năm.

Trước những hành động, lời nói ngọt ngào của chồng, Lâm Vỹ Dạ đã bật khóc. Cô khẳng định, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc.

Nữ diễn hài thú nhận từng hâm mộ, thần tượng chồng mình từ lúc 15-16 tuổi, đến sau này cô mới có cơ hội bày tỏ yêu thương, cả hai yêu nhau từ những vở diễn chung.

Nữ diễn viên còn tiết lộ từng đứng trước gương nhiều giờ tập luyện cách tổ tình với Hứa Minh Đạt. Sau này, khi cả hai đều bị thất bại trong tình yêu thì một cánh cửa mới đã mở ra với họ. Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt tìm thấy sự đồng cảm với nhau sau những vở diễn chung và những chia sẻ với nhau mỗi khi yếu lòng.

Lâm Vỹ Dạ thừa  nhận muốn ở bên Hứa Minh Đạt và sinh con cho người đàn ông mình yêu. Chính vì điều đó nên cả hai kết hôn sau 1 năm hẹn hò.

Cuộc sống khó khăn khi mà Lâm Vỹ Dạ sinh con đầu lòng, cô lại thiếu kinh nghiệm nuôi con nhỏ nhưng Hứa Minh Đạt luôn ở bên động viên, hỗ trợ. Mỗi lần nhắc lại thời gian sinh con, cặp đôi đều rưng rưng xúc động.

Sau khi kết thúc sự kiện, nguồn năng lượng lớn nhất để cô cống hiến hết mình cho nghệ thuật chính là tình cảm yêu mến của khán giả và gia đình.

Nguồn: Zing

Bình Luận Facebook