Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lâm Khánh Chi tiết lộ sẽ lấy trứng của chị dâu và tinh trùng của mình để sinh con

Lâm Khánh Chi tiết lộ sẽ lấy trứng của chị dâu và tinh trùng của mình để sinh con

Khi chia sẻ với báo chí Lâm Khánh Chi cho biết con đầu lòng của cô là con trai và: "Lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ".

Sau gần một năm tổ chức đám cưới với ông xã kém tuổi Phi Hùng, tháng 9 vừa qua ca sĩ Lâm Khánh Chi bất ngờ sang Thái chuẩn bị cho kế hoạch sinh con của mình.

Vì lý do cả hai bên gia đình đều muốn có cháu cùng huyết thống nên Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng quyết định nhờ người mang thai hộ thay vì xin con nuôi. 

Lâm Khánh Chi cho biết số tiền hoàn tất cho chi phí bác sĩ cũng như thuê người Thái Lan mang bầu hộ khoảng 600 triệu đồng. Bên cạnh đó, chi phí đi lại cũng như chuyện ăn ở của hai vợ chồng Lâm Khánh Chi cho đến khi đứa bé ra đời rơi vào 300 – 400 triệu. Như vậy từ khi tiến hành thực hiện cho tới lúc đón con về nước gia đình Lâm Khánh Chi sẽ phải bỏ ra số tiền 1 tỷ đồng. Dù khá lớn nhưng để hoàn thành thiên chức làm mẹ, nữ ca sĩ sẵn sàng rút ví. 

Sau lời tâm sự về chuyện sinh con, mới đây trả lời trên báo chí về khoản tiền bỏ ra lo chi phí cho chuyện nhờ người mang thai hộ, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi khẳng định đó là tiền của vợ chồng cô tự làm, tự kinh doanh chứ không xin hay nhờ sự hỗ trợ từ gia đình.

Đồng thời, người đẹp chuyển giới tiết lộ giới tính của con đầu lòng là con trai. Nếu cuộc sống ổn định hơn, nữ ca sĩ Khánh Chi và chồng dự định sẽ tiếp tục sinh thêm một bé gái để gia đình đủ nếp đủ tẻ. 

Lâm Khánh Chi cũng cho hay, cô không chuẩn bị nhiều cho việc làm mẹ bởi muốn mọi thứ đến thật tự nhiên. Bên cạnh đó, một phần do chưa sinh con bao giờ nên nữ ca sĩ Khánh Chi cũng không biết gì để chuẩn bị.

Ngoài ra, Khi được hỏi về họ của con trai nữ ca sĩ cho biết con của cô sẽ mang cả hai họ của cha và mẹ. Lâm Khánh Chi chia sẻ "họ của chồng tôi trước rồi đến họ của tôi". Hiện tại, người đẹp 41 tuổi vẫn đang suy nghĩ tên cho con trai. Lâm Khánh Chi khẳng định sẽ đặt cho con cái tên nào thật mạnh mẽ. 

"Anh Ken muốn con chúng tôi tên Long. Còn chữ lót vẫn chưa tìm ra. Chúng tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để nhờ người mang thai hộ. Tôi muốn con phải cùng huyết thống với gia đình. Bé sinh ra sẽ là một người rất đặc biệt", Khánh Chi chia sẻ. 

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook