Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lâm Khánh Chi cũng khoe nhẫn kim cương chồng kém 8 tuổi tặng

Lâm Khánh Chi cũng khoe nhẫn kim cương chồng kém 8 tuổi tặng

 Lâm Khánh Chi cũng sở hữu cho mình một chiếc nhẫn kim cương "khủng" không hề kém cạnh Đông Nhi.

Những ngày qua, vợ chồng Lâm Khánh Chi đang có chuyến công tác kết hợp du lịch tại Hàn Quốc. Điều đáng chú ý nhất là mới đây trên trang cá nhân của mình Lâm Khánh Chicũng nhanh chóng cập nhật xu hướng khoe nhẫn kim cương khủng không hề kém cạnh Đông Nhi.

Đặc biệt trong dịp công tác này gần với ngày sinh nhật của Lâm Khánh Chi, ông xã Phi Hùng đã chi số tiền không nhỏ để tặng chiếc túi xách thuộc thương hiệu nổi tiếng thế giới cho bà xã.

Ngay khi nhận được món quà này, Lâm Khánh Chi đã không giấu được hạnh phúc và lập tức chia sẻ lên mạng xã hội, hết lời khen ông xã tâm lý, đồng thời thổ lộ "yêu ông xã nhiều lắm nè" khiến nhiều người ghen tỵ về mức độ tình cảm của cặp vợ chồng.

Lâm Khánh Chi luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có ông xã một mực yêu thương, chiều chuộng và đặc biệt là rất tâm lý khi luôn tặng cho cô những món quà ý nghĩa vào những dịp quan trọng.

Chia sẻ về bí quyết để gia đình luôn hạnh phúc, Lâm Khánh Chi cho biết cô luôn có niềm tin tưởng tuyệt đối vào chồng trẻ. Bất kỳ vấn đề gì từ tài chính, công việc Lâm Khánh Chi đều tỏ bày cùng ông xã.

T/H

Bình Luận Facebook