Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Lâm Khánh Chi chi tiền “khủng” tìm con trên xứ sở chùa vàng

Lâm Khánh Chi chi tiền “khủng” tìm con trên xứ sở chùa vàng

Gia đình và người thân của Lâm Khánh Chi cũng sẽ sang Thái Lan để sát cánh bên hai vợ chồng, đồng thời Lâm Khánh Chi cũng vừa tiết lộ khoảng chi phí khủng cho hành trình tìm con này.

Cuối tháng 8 vợ chồng Lâm Khánh Chi và gia đình đã sang Thái Lan để gặp bác sĩ, tìm người mang thai chuẩn bị cho việc thụ thai. Trong chuyền đi lần này toàn bộ đều do cô chi trả chi phí lên đến 1 tỷ đồng.

Cô cho biết số tiền thuê người mang thai hộ, bác sĩ theo dõi, v.v… là 600 triệu đồng, chi phí ăn, ở của 2 vợ chồng cho đến lúc em bé chào đời là từ 300 đến 400 triệu.

Vì muốn gia đình hai bên yên tâm nên mới nảy ra ý định đưa cả nhà theo, sau khi xong các thủ tục ở bệnh viện Lâm Khánh Chi cùng gia đình ca sĩ dành thời gian thăm thú Thái Lan.

 

 Nói về lý do nhờ người Thái mang thai hộ Lâm Khánh Chi chia sẻ:"Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định không thuê người Việt Nam mang thai hộ. Vợ chồng thống nhất sẽ thuê người bên Thái để tránh những điều không hay sau này. Nếu như tìm một người xa lạ thì nỗi lo của mình không nhiều. Còn chọn người ở Việt Nam thì nhiều vấn đề mình không kiểm soát được. Nói một cách xa hơn là mình có thể mất chồng như chơi”.

 

Trong chuyến đi tìm con này hai vợ chồng kết hợp vui chơi nghĩ dưỡng. 

 Lâm Khánh Chi cùng chồng đang tích cực tìm người mang thai hộ tại Thái Lan.

QT – Ảnh T/H

Bình Luận Facebook