Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Làm mẹ đảm như Thuý Nga, không chạy show là quấn con chăm con đến thương

Làm mẹ đảm như Thuý Nga, không chạy show là quấn con chăm con đến thương

Những hình ảnh trong khoảnh khắc đời thường của danh hài Thuý Nga khiến ai cũng xúc động vì quá chăm cho cô con gái Nguyệt Cát.

Từ khi đưa con gái là bé Nguyệt Cát về Việt Nam sinh sống, nữ danh hài Thuý Nga cũng tích cực hoạt động nghệ thuật hơn. Nữ danh hài Thúy Nga nhận show tấp nập và liên tục bận rộn với lịch diễn dày đặc. Tuy nhiên không vì thế, nữ diễn viên Thuý Nga lơ là với cô con gái nhỏ. Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Thuý Nga vẫn liên tục cập nhật các hoạt động thường nhật của bé Nguyệt Cát từ học hành đến sinh hoạt khiến ai cũng yêu mến vì sự lém lỉnh của cô bé.

Mới đây nhất, nữ danh hài Thuý Nga lại khiến nhiều người ấm lòng với loạt khoảnh khắc đời thường trong cuộc sống làm mẹ đơn thân khi tạm gác công việc chạy show của mình. Nữ danh hài Thúy Nga xắn tay áo vào bếp như bao bà mẹ khác, bên cạnh là cô con gái nhỏ luôn quấn quýt lấy mẹ. Sau khi nấu nướng, nữ diễn viên Thuý Nga vui vẻ ăn cơm cùng con. Sau đó, nữ diễn viên hướng dẫn Nguyệt Cát học bài. Cuối giờ, mẹ con diễn viên quây quần bên nhau cùng xem tivi. Chỉ bấy nhiêu hình ảnh thôi cũng giúp khán giả hiểu thêm về cuộc sống của nữ danh hài nổi tiếng. Dù kiếm tiền giỏi hay nổi tiếng thế nào thì việc chăm sóc con cái vẫn là thiên chức tối cao của người mẹ và cần chu toàn như danh hài Thuý Nga đã làm.

Nữ diễn viên hài Thuý Nga trổ tài vào bếp. Con gái Nguyệt Cát chăm chỉ phụ giúp mẹ những việc lặt vặt

 

Nữ diễn viên Thuý Nga dành thời gian dạy con gái Nguyệt Cát học bài

Gia đình danh hài Thuý Nga quây quần xem tivi cùng nhau vô cùng đầm ấm

Ảnh: Tổng hợp

 

 

Bình Luận Facebook