Trang Chủ / ĂN CHƠI / Lạc trôi về XỨ SỞ CÁ KOI đẹp ngất ngây ngay tại Sài Gòn

Lạc trôi về XỨ SỞ CÁ KOI đẹp ngất ngây ngay tại Sài Gòn

Khi thấy trên tạp chí hay TV, thấy những hồ cá koi đầy màu sắc ở những khuôn viên ở Nhật khiến bạn phát mê và muốn đi trải nghiệm, sống. Ngay ở Sài Gòn cũng có một nơi y vậy, đến và khám phá ngay nào.

Tọa lạc giữa một vùng trống của Hóc Môn là công viên cá chép RinRin Park. Công viên như tái hiện lại gần như đầy đủ những yếu tố tuyệt đẹp của một khu vườn đặc trưng của Nhật Bản.  

Ảnh: shen1101

Ảnh: hieu.ricky

Ảnh: jedflash

Ảnh: beepstagram

Nơi đây được xem nơi trưng bày nghệ thuật với những yếu tố đẹp của khu vườn truyền thống tại Xứ sở hoa anh đào như: thảm sỏi li ti, thác nhân tạo, những cây tùng,… và điểm nhấn mạnh chính là hồ cá Koi với hàng ngàn chú cá mắc tiền. Tất cả mọi vật ở đây được kết hợp hài hòa với nhau đã thật sự tạo nên một nét văn hóa riêng tại công viên này.

Ảnh: ba_gia_yamaha

Ảnh: frozenery

Ảnh: huynhquochuy.237

Ảnh: nthanhhuong

Ảnh: elina.bel

Ngoài cảnh đẹp, tại công viên cũng có những dịch vụ khá là tốt như thuê trang phục và các vật dụng liên quan đến Nhật, cho cá ăn, uống cafe,…

Ảnh: elegance_huynh

Ảnh: nthanhhuong 

Ảnh: hghanhho4

Ảnh: nghia3d

Ảnh: truongthinhart

Ảnh: leedong_89

Khi đến đây, bạn sẽ thưởng thức không gian yên tĩnh, ngắm nhìn những chú cá Koi cực bự bơi trong hồ. Và chắc chắn rằng, công viên là nơi lý tưởng để bạn chụp choẹt vô cùng ảo luôn.

Ảnh: _vaananh_

Ảnh: piczun

Ảnh: binlang199x

Ảnh: phuclua

Ảnh: quystagramm

Ảnh: imtulam

Ảnh: ivecacale

Đến và trải nghiệm cảm giác du lịch Nhật Bản ở ngay Sài Gòn tại công viên cá Koi Nhật Bản nha.

Nguồn: Địa Điểm Ăn Uống

Bình Luận Facebook