Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Đức Thịnh nhắn nhủ Thanh Thúy ngọt ngào

Kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Đức Thịnh nhắn nhủ Thanh Thúy ngọt ngào

Không quen nói những lời mật ngọt hay những hành động lãng mạn nên những lời nhắn nhủ ngắn gọn này của đạo diễn Đức Thịnh chắc chắn sẽ làm Thanh Thúy ấm lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam đạo diễn Đức Thịnh đã chia sẻ hàng loạt ảnh kỉ niệm của hai vợ chồng diễn viên khi họ còn ở thời son trẻ. Nam diễn viên Đức Thịnh tâm sự: "19/5, kỉ niệm 11 năm ngày cưới. Hơn 1 thập kỷ bên nhau, tụi mình bây giờ đã có 2 đứa con. Tụi mình đã không còn trẻ khỏe, đẹp và hồn nhiên như hồi xưa nhưng cứ thử thương yêu và bên nhau thêm 3,4,5 cái thập kỷ nữa em nhỉ!".

Hiện tại, nữ diễn viên Thanh Thúy đang dành nhiều thời gian để chăm sóc cậu quý tử vừa chào đời vào đầu năm 2019. Ngoài những lúc phải ở phim trường hay những khi đi công tác xa tại các tỉnh thì Đức Thịnh rất thích giây phút được bế và chăm sóc cho cu Tết.

Khá nhiều khung ảnh nhí nhố của hai vợ chồng diễn viên cách đây nhiều năm được anh lưu giữ. Dù phong cách, trang phục giờ đây khi nhìn lại nó đã không còn thời trang nhưng chắc chắn đây chính là những khoảnh khắc đáng nhớ của hai vợ chồng.

Những khung ảnh đáng dấu cột mốc hết sức quan trọng trong cuộc đời của cả diễn viên Đức Thịnh và Thanh Thúy. 

Nữ diễn viên Thanh Thúy gần như lui về hậu trường, không còn tham gia các dự án phim nữa mà thay vào đó nữ diễn viên làm hậu phương vững chắc cho ông xã trong hàng loạt những dự án điện ảnh thu về hàng trăm tỷ đồng.

Hai vợ chồng diễn viên khá hài hước khi anh thường "tố" vợ giữ hết tiền bạc, chi tiêu. Trên trang cá nhân của mình, Thanh Thúy vừa chia sẻ hình ảnh yêu thương của ba mẹ con và ghẹo Đức Thịnh: "Người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ sẽ được đánh giá qua những đứa con. Chồng yêu ơi… Cứ đưa tiền về cho vợ, để vợ có tiền đi shopping, để vợ dẫn con đi du lịch, để vợ luôn tươi trẻ vui vẻ thế này, để ông xã được người ta đánh giá tốt nha!".

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook