Trang Chủ / THỂ THAO / Kỳ Hân được mẹ Mạc Hồng Quân ra tận sân bay đón, xóa nghi án không ưa con dâu

Kỳ Hân được mẹ Mạc Hồng Quân ra tận sân bay đón, xóa nghi án không ưa con dâu

Khoảnh khắc mẹ của nam cầu thủ ra sân bay đón vợ chồng Mạc Hồng Quân đã làm nhiều khán giả bất ngờ.

Sau khi kết hôn và đón cậu con trai đầu lòng được 1 tuổi thì Mạc Hồng Quân mới chính thức đưa vợ và con về CH Czech để thăm gia đình. Theo đó, chính bố mẹ ruột của nam cầu thủ đã ra tận sân bay để đón tổ ấm của Mạc Hồng Quân. Được biết, Kỳ Hân và ông xã sẽ ở đây khoảng 1 tháng để sum họp cùng bố mẹ kết hợp với việc tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng tại nơi định cư của gia đình chồng.

Mọi người ai cũng vui mừng vì được gặp gỡ nhau sau 1 thời gian dài.

Đặc biệt, hình ảnh này cũng là câu trả lời cho nhiều người đang hoài nghi về mối quan hệ giữa mẹ chồng và Kỳ Hân. Trước đây, có rất nhiều thông tin cho rằng mẹ ruột của Mạc Hồng Quân không chấp nhận con dâu và việc mẹ nam cầu thủ vắng mặt trong lễ cưới của cặp đôi lại khiến khán giả thêm tin vào điều này.

Cách đây không lâu, Kỳ Hân còn chia sẻ mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng khá tốt. Thậm chí, chính mẹ chồng muốn tổ chức tiệc cưới lần 2 cho cặp đôi tại CH Czech.

Đây là lần đầu tiên cậu bé Tỏi được về thăm nhà ông bà tại nước ngoài. MC Anh Quân cũng di chuyển cùng chuyến bay với vợ chồng Kỳ Hân.

Ở sân bay, Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân còn ghi lại khoảnh khắc cùng rất nhiều người nổi tiếng như Đan Trường, Quế Vân, Hoàng Dũng, Việt Anh.

Mọi người đã nhanh chóng đi đến những nơi nổi tiếng tại đây.

Quỳnh Chi – Theo Yan

Bình Luận Facebook