Trang Chủ / GIẢI TRÍ / “Kiều nữ làng hài” Nam Thư “đọ sắc” bên hai mẹ con Lê Giang – Lê Lộc

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư “đọ sắc” bên hai mẹ con Lê Giang – Lê Lộc

Lê Giang cùng con gái Lê Lộc có mặt từ sớm để ủng hộ dự án mới mới của Nam Thư.

 

Nghệ sĩ hài Lê Giang cùng con gái Lê Lộc vừa tới dự buổi ra mắt bộ phim hài cổ trang "Nam Phi Liên Hoàn Kế" của Nam Thư được tổ chức tại TP.HCM. Trong lần xuất hiện này, Lê Giang khoe vẻ quyến rũ với đầm hồng cổ chữ V bó sát.

Sau ồn ào chương trình "Sau ánh hào quang" với chồng cũ Duy Phương, Lê Giang khá kín tiếng với giới truyền thông nhưng vẫn dành nhiều thời gian để hoạt động nghệ thuật và kinh doanh.

Hội ngộ Nam Thư, Lê Giang tự tin đọ vẻ gợi cảm với "kiều nữ làng hài". Ngoài gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đàn em, Lê Giang cũng hi vọng "Nam Phi Liên Hoàn Kế" của Nam Thư sẽ đạt lượng xem khủng khi trình chiếu trên youtube.

Là nhân vật chính của sự kiện, Nam Thư có mặt từ sớm để tiếp đón các đồng nghiệp và trò chuyện với truyền thông. Vẫn phong cách quyến rũ thường thấy, Nam Thư chọn mặc chiếc đầm đỏ cúp ngực để nổi bật giữa đám đông.

Về dự án "Nam Phi Liên Hoàn Kế", Nam Thư cho biết đây là bộ phim cô đầu tư rất nhiều kinh phí và công sức để hoàn thiện. "Nếu không làm thì thôi, còn khi đã thực hiện, tôi mong muốn sản phẩm của mình phải thật sự chất lượng và có dấu ấn riêng biệt" – Nam Thư nói.

 

Ngoài mẹ con Lê Giang, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng phía Nam.

Hải Triều.

Nguyễn Anh Tú.

BB Trần.

Quang Trung.

Theo Soha

Bình Luận Facebook