Trang chủ GIẢI TRÍ Kỉ niệm 4 năm ngày cưới, Vân Trang cùng chồng chụp bộ...

Kỉ niệm 4 năm ngày cưới, Vân Trang cùng chồng chụp bộ ảnh siêu lãng mạn ở Hàn Quốc

420
0

Mới đây, Vân Trang đăng tải bộ ảnh lãng mạn của mình và chồng lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: “Bản tình ca mùa thu của hai vợ chồng. Korean 2019”

Bộ ảnh được thực hiện ở đảo Nami, Vân Trang mặc soiree trắng cùng phần đuôi váy rộng dài còn ông xã thì mặc một bộ vest đen lịch lãm. Cả hai như sống lại những thưở ban đầu lúc mới cưới nhau.

Được biết, cặp đôi làm đám hỏi vào tháng 11/2015 và đây cũng là dịp cả hai kỉ niệm 4 năm chính thức trở thành một đôi, cùng về chung một nhà.

Nơi Vân Trang và chồng chọn là đảo Nami nằm ở Chuncheon, Hàn Quốc. Đây được gọi là “thiên đường mùa thu” bởi màu vàng rực rỡ của lá cây mỗi khi thu về. Đây cũng là nơi làm nên bộ phim đình đám một thời “Bản tình ca mùa đông”

Dưới thảm lá vàng lãng mạn, hình cưới của Vân Trang và chồng càng thêm say đắm lòng người.

Vân Trang và chồng chính thức đám cưới vào khoảng đầu năm 2016. Sau khi cưới, Vân Trang dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và chọn lọc công việc hơn.

Nữ diễn viên cũng nói thêm, 3 năm sống cùng Hữu Quân, cô không biết ghen tuông là gì. “Mình cưới 1 người mà cho mình cảm giác an tâm, an toàn đến mức anh đi đâu thì đi, làm gì thì làm, Trang không hề ghen. Chẳng phải là Trang vô tâm đâu mà vì anh chơi với ai mình cũng biết hết. Anh có 1 nhóm bạn, những hoạt động gì, chơi ra sao, làm điều gì, Trang đều tường tận, vậy thì ghen nữa làm chi”.

Trước đó, cả nhà Vân Trang bao gồm Queenie – con gái của cô cũng có bộ ảnh lung linh ở xứ sở Kim Chi này.

Thanh Ngân tổng hợp